Đội ngũ “thầy lớn” truyền đạt “tri thức lớn”, “thực tiễn lớn”

Biết chọn một người thầy tốt đã là bước đầu tiên để đi đến thành công. Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT có đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước là những người có kiến thức chuyên ngành cũng như kinh nghiệm kinh doanh và hiểu biết về đặc thù văn hóa. Giảng viên, nhân viên, hội đồng cố vấn, các cựu học viên, học viên cũng như những đối tác chiến lược của trường đều có chung ước muốn đưa FSB trở thành trường đào tạo về quản trị kinh doanh hàng đầu Việt Nam.

Hướng tới tính thực tiễn, Viện quản trị & Công nghệ FSB đã triển khai mô hình kết hợp giảng viên và chuyên gia với sự tham gia của các CEO thành đạt của FPT. Học viên sẽ có cơ hội nâng cao khả năng lãnh đạo bằng việc học hỏi từ những bậc thầy dày dạn kinh nghiệm kinh doanh, chuyên gia kinh tế hoặc doanh nhân thành đạt đang trực tiếp “cầm cân nảy mực” chèo lái doanh nghiệp như Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, nguyên CEO FPT Nguyễn Thành Nam, CEO Bùi Quang Ngọc, Chủ tịch HĐQT FPT Software Hoàng Nam Tiến, Chuyên gia kinh tế cao cấp Phạm Chi Lan…

 

“Thầy lớn” sẽ cùng bạn tìm hướng đi cho từng ngành kinh doanh, cùng doanh nghiệp của các học viên có những bước chuyển mình và “lột xác”, sẵn sàng “đón sóng” trong cuộc “Cách mạng 4.0” đang diễn ra ngày càng sôi nổi trên toàn cầu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *