chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh
SeMBA – STEM Executive Master of Business Administration

Chương trình SeMBA được thiết kế theo mô hình STEM MBA hiện đang trở thành xu hướng mới trong đào tạo quản trị trên toàn cầu. Theo đó, giáo dục STEM là phương thức giáo dục tích hợp liên môn (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, và Toán học) giúp người học ứng dụng giải quyết các vấn đề trong thực tiễn. Trong khi đó, Executive MBA chú trọng phát triển tư duy lãnh đạo và năng lực quản trị kinh doanh. Khéo léo vận dụng tư duy STEM vào đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh, chương trình SeMBA ra đời nhằm giúp các nhà quản trị, quản lý, chủ doanh nghiệp vận dụng sức mạnh của khoa học kỹ thuật công nghệ, kết hợp hài hoà cùng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm vận hành kinh doanh để thích nghi và bứt phá trong bối cảnh thị trường đầy biến động. Nếu bạn mong muốn củng cố, tăng cường kỹ năng lãnh đạo quản lý và làm chủ năng lực đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp, SeMBA là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
TRƯỜNG KINH DOANH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
SeMBA – STEM Executive Master of Business Administration

Viện Quản trị & Công nghệ FSB tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về quản trị tại Việt Nam, là đơn vị đào tạo sinh ra trong lòng doanh nghiệp, và hướng tới thành công của doanh nghiệp. Vai trò của chúng tôi là tạo ra thách thức và truyền cảm hứng cho các thế hệ học viên, giúp họ khai thác tối đa tiềm năng của bản thân cho sự phát triển cá nhân và đóng góp cho doanh nghiệp.
Với mạng lưới gần 10 ngàn cựu học viên trong nhiều lĩnh vực, FSB không chỉ mang lại những giá trị về mặt học thuật mà còn góp phần tạo ra một môi trường khởi tạo các cơ hội hợp tác, giao lưu và học hỏi lẫn nhau trong cộng đồng doanh nhân.
Bằng việc đào tạo ra nhiều lớp học viên thành đạt, nắm giữ các chức vụ quan trọng tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp lớn quốc doanh và tư nhân, FSB tin rằng Anh Chị học viên sẽ có lựa chọn đúng đắn khi đặt niềm tin vào chất lượng đào tạo của FSB.
image
TẠI SAO CHỌN SEMBA?

chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh
Chương trình MBA duy nhất của Việt Nam nằm trong bảng xếp hạng 25 chương trình MBA tốt nhất khu vực Đông Á, được thực hiện bởi Top 3 Trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam (Eduniversal).
chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh
Chương trình MBA duy nhất của Việt Nam định hướng STEM với hơn 30% thời lượng học ứng dụng khoa học, công nghệ và phân tích trong quản trị kinh doanh.
chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh
Cấu trúc chương trình được thiết kế đa dạng và độc đáo kết hợp giữa quản trị và công nghệ áp dụng các phương pháp học tập kiến tạo và những hoạt động giảng dạy phi truyền thống.
chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh
Phương pháp đào tạo thực tiễn cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng một cách có hệ thống để có thể tự tin áp dụng vào công việc.
chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh
Được dẫn dắt bởi những người THẦY LỚN: Giáo sư, tiến sĩ lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia quản trị hàng đầu Việt Nam với những kiến thức THỰC TIỄN LỚN với những “case study” và hội thảo quản trị với chủ đề cập nhật.
CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

Thành viên các trường Kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương (AAPBS)

Hiệp hội các trường Kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương (AAPBS) hiện có 147 trường, Đến nay, FSB là trường duy nhất tại Việt Nam tham gia hiệp hội này.
Đại diện duy nhất Việt Nam lọt Top 25 chương trình MBA Đông Á
Viện quản trị kinh doanh FSB – Đại học FPT là đại diện duy nhất Việt Nam lọt top 25 trong khu vực Đông Á (Far East Asia) và top 200 thế giới về đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA.
Đại học FPT đạt chuẩn quốc tế ACBSP ngành Quản trị Kinh doanh
Hội đồng Kiểm định ACBSP (Hoa kỳ) chính thức công nhận chất lượng đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh - Đại học FPT, đạt chuẩn quốc tế vào tháng 11/2019, tại campus Hòa Lạc.
HỒ SƠ NHẬP HỌC

Bằng tốt nghiệp photo công chứng
Bảng điểm photo công chứng/bản sao
Chứng chỉ năng lực ngoại ngữ Bậc 3 trở lên theo khung năng lực 6 bậc dành cho Việt Nam
Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân photo công chứng
Đội ngũ giảng viên – doanh nhân

Tiến sĩ
Phạm Quang Ngọc
Chuyên gia nghiên cứu Ngân hàng phát triển Châu Á
GV Bộ môn Khởi nghiệp và sáng tạo tại FSB
Tiến sĩ
Nguyễn Văn Thăng Long
Quản lý cấp cao Ascott International Management
GV Bộ môn Quản trị Marketing tại FSB
Tiến sĩ
Đoàn Thị Thanh Hương
Nguyên Phó GĐ trung tâm vốn Agribank
Trưởng Bộ môn Marketing tại FSB
Tiến sĩ
Đào Phương Bắc
GV Bộ môn Quản trị dự án; Quản trị tổ chức và Nguồn nhân lực tại FSB
Tiến sĩ
Ngô Văn Cẩm
GV MBA Trường Texas Hoa Kỳ
GV Bộ môn Lãnh đạo chuyển đổi số tại FSB
Tiến sĩ
Hoàng Việt Hà
Giám đốc Swinburne Việt Nam
GV bộ môn Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, Quản trị doanh nghiệp tại FSB
Tiến sĩ
Đỗ Tiến Long
Chuyên gia tư vấn quản lý, Phó Giám đốc Công ty Tư vấn Guidea
GV Bộ môn Quản trị tổ chức và Nguồn nhân lực tại FSB
Tiến sĩ
Nguyễn Chí Bình
GĐ Chiến lược và kinh doanh Tập đoàn MAN Automobile Asia Pacific LTD
GV bộ môn Quản trị doanh nghiệp tại FSB
TS. Hồng Phương
Tiến sĩ
Nguyễn Hồng Phương
Giám đốc Đào tạo FSB Hồ Chí Minh
GV môn quản trị bản thân để thành công
Đánh giá của học viên SeMBA

Mục tiêu đào tạo
Kiến thức về Kinh doanh
Nắm được kiến thức chuyên sâu về Quản trị áp dụng tư duy đột phá và khả năng làm việc độc lập, phát hiện, xây dựng giải pháp và ra quyết định giải quyết các vấn đề quản trị.
Năng lực STEM
Phát triển các kỹ năng trong việc tối ưu hóa công nghệ và phân tích dữ liệu để áp dụng thực tiễn vào việc Quản trị bản thân và doanh nghiệp.
Tư duy lãnh đạo
Có tư duy lãnh đạo và chiến lược với những hiểu biết sâu sắc về phân tích, công cụ quản trị và xu hướng công nghệ để phát triển hoạt động trong doanh nghiệp. Giúp học viên định hình phong cách lãnh đạo cần có kỹ năng về khóa học công nghệ và phân tích để tự tin lãnh đạo trong kỷ nguyên số.
Đối tượng tham gia

Nhà quản lý đang giữ trọng trách đứng đầu của doanh nghiệp.
01
Giám đốc chức năng, trưởng phó phòng ban bộ phận.
02
Những chuyên gia mong muốn phát triển kiến thức và kỹ năng quản lý và công nghệ hướng tới mục tiêu cá nhân và chuyển đổi trong sự nghiệp.
03
Cá nhân có mong muốn nâng cao năng lực chuyên môn về quản trị và công nghệ để hướng tới các vị trí lãnh đạo trong tương lai.
04
Có kinh nghiệm quản lý 3 năm trở lên; hoặc quản lý công ty trên 1000 nhân viên; hoặc tổng doanh thu trung bình hàng năm trên $1,000,000.
05
Phương thức xét tuyển

Thí sinh tốt nghiệp đại học ngành phù hợp với ngành đăng ký dự thi trình độ thạc sĩ thì được dự tuyển ngay sau khi tốt nghiệp đại học và không học bổ sung kiến thức.
Các thí sinh tốt nghiệp đại học không thuộc nhóm ngành phù hợp phải tham dự học bổ sung kiến thức trước khi dự tuyển.
Thí sinh phải đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ từ bậc 3 trở lên theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Ngôn ngữ nước ngoài áp dụng tại nội dung này là tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật.

Đăng ký chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh SeMBA


Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh học thực tế, Kiến thức cập nhật, không học hàn lâm

Đăng ký sớm để nhận ưu đãi giảm 10% học phí
chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh
Đăng kí khóa học
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Địa chỉ
Cam kết mọi thông tin đăng ký của học viên sẽ được bảo mật tuyệt đối 100%
Một số hình ảnh từ chương trình

Boat on Calm Water
Boat on Calm Water
Boat on Calm Water
Boat on Calm Water
Boat on Calm Water Boat on Calm Water
Tin tức

Lãnh đạo 5.0: Nâng tầm năng lực quản trị nhờ STEM MBA

Giữa bối cảnh thế giới BANI nhiều hỗn tạp, kiến thức kinh doanh hiện đại, tư duy nhạy bén cùng kỹ năng tối ưu hóa công nghệ và phân tích dữ liệu (STEM) là bệ phóng giúp doanh nhân nâng tầm năng lực quản trị.

Những yếu tố tạo nên sức hút của chương trình MBA

Tăng thu nhập, mở rộng kiến thức và mối quan hệ là những yếu tố thúc đẩy người học tham gia các chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA).

Thăng Tiến Nhờ Bệ Phóng MBA

Khi quyết định chọn một chương trình MBA, nên cân nhắc đến lợi tức đầu tư hơn là chỉ chú trọng chọn trường danh tiếng đào tạo tại nước ngoài đi kèm với mức học phí đắt đỏ.