Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (SeMBA)

SeMBA (STEM EXECUTIVE MBA) là chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do Viện Quản trị & Công nghệ FSB (thuộc trường Đại học FPT) nghiên cứu xây dựng, triển khai, do trường Đại học FPT cấp bằng Thạc sĩ chính quy được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận.

Chương trình được thiết kế theo mô hình STEM MBA hiện đang trở thành xu hướng mới trong đào tạo quản trị trên toàn cầu. Theo đó, giáo dục STEM là phương thức giáo dục tích hợp liên môn (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, và Toán học) giúp người học ứng dụng giải quyết các vấn đề trong thực tiễn. Trong khi đó, Executive MBA chú trọng phát triển tư duy lãnh đạo và năng lực quản trị kinh doanh. Khéo léo vận dụng tư duy STEM vào đào tạo MBA nhằm giúp các nhà quản trị, quản lý, chủ doanh nghiệp vận dụng sức mạnh của khoa học kỹ thuật công nghệ, kết hợp hài hoà cùng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm vận hành kinh doanh để thích nghi và bứt phá trong bối cảnh thị trường đầy biến động.

Mục tiêu đào tạo:

Chương trình nhằm đào tạo và phát triển các nhà lãnh đạo có tư duy sáng tạo, khả năng đưa ra các giải pháp kinh doanh sáng tạo và quản lý dự án hiệu quả trong môi trường ứng dụng công nghệ cao. Chương trình STEM MBA hướng đến việc nâng cao năng lực cạnh tranh cho các cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên có thể có được:

 • Kiến thức về Kinh doanh: Nắm được kiến thức chuyên sâu về Quản trị áp dụng tư duy đột phá và khả năng làm việc độc lập, phát hiện, xây dựng giải pháp và ra quyết định giải quyết các vấn đề quản trị.
 • Năng lực STEM: Phát triển các kỹ năng trong việc tối ưu hóa công nghệ và phân tích dữ liệu để áp dụng thực tiễn vào việc Quản trị bản thân và doanh nghiệp.
 • Kỹ năng quản lý: Thành thạo các kỹ năng áp dụng khoa học công nghệ và phân tích về quản trị để ra quyết định chiến lược và quản trị hiệu quả.
 • Tư duy lãnh đạo: Có tư duy lãnh đạo và chiến lược với những hiểu biết sâu sắc về phân tích, công cụ quản trị và xu hướng công nghệ để phát triển hoạt động trong doanh nghiệp. Giúp học viên định hình phong cách lãnh đạo cần có kỹ năng về khóa học công nghệ và phân tích để tự tin lãnh đạo trong kỷ nguyên số.
 • Năng lực toàn cầu:  Đáp ứng được năng lực toàn cầu mà một nhà quản trị cần có để tự tin với những kỹ năng và tư duy đổi mới có thể làm việc trong môi trường toàn cầu.

Thông tin chương trình: 

 • Thời gian học: Các buổi tối trong tuần hoặc Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần
 • Địa điểm: Học tập trung tại các cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ
 • Xét tuyển đầu vào: Hồ sơ đầu vào bao gồm: bằng đại học các chuyên ngành và chứng chỉ ngoại ngữ.
 • Thời gian đào tạo: 18 tháng

Xem thêm chi tiết tại: 

 • Xem thông tin chi tiết chương trình và Đăng Ký nhận tư vấn tại: Chương trình SeMBA
 • Xem quyết định cấp phép đào tạo của Bộ Giáo Dục và Mẫu Bằng tốt nghiệp: Mẫu Bằng Tốt nghiệp
 • Hotline: 093 293 9981

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *