VnExpress: Ông Hoàng Nam Tiến làm giám khảo phỏng vấn học bổng thạc sĩ

Ông Hoàng Nam Tiến – Phó chủ tịch Hội đồng Trường đại học FPT tham gia phỏng vấn học bổng thạc sĩ và nhận nhiều phản hồi tích cực từ thí sinh.

Ông là giám khảo cố định trong buổi phỏng vấn học bổng thạc sĩ Đại học FPT trong hai ngày 30/9 và 1/10. Phó chủ tịch hội đồng Trường đại học FPT đánh giá mặt bằng chung ứng viên “Trẻ – Hiểu nhiều – Năng động”.

“Các bạn rất khát khao học hỏi và chia sẻ với quan điểm của FSB là học thực chiến, không phải chỉ để lấy kiến thức mà học để làm được. Tôi rất ấn tượng về điều đó”, ông nói thêm.

Ông cũng khuyến khích ứng viên không ngừng học hỏi, tìm hiểu nhiều thông tin và biến những điều đã học được thành kiến thức, tri thức của mình. Tiêu chí giành học bổng từ chương trình là sự đam mê, khát khao vươn lên và năng lực sáng tạo không ngừng.

Ông Hoàng Nam Tiến là giám khảo cố định phỏng vấn học bổng Thạc sĩ Đại học FPT. Ảnh: Trường đại học FPT
Ông Hoàng Nam Tiến là giám khảo cố định phỏng vấn học bổng Thạc sĩ Đại học FPT. Ảnh: Trường đại học FPT

Đây là lần đầu ông đảm nhận vai trò này. Tuy nhiên, các thí sinh nhận xét buổi phỏng vấn có không khí gần gũi và được truyền cảm hứng ở nhiều khía cạnh. Anh Hoàng Lê Minh – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Mimedia cho biết bản thân học hỏi được rất nhiều từ những quan điểm của vị giám khảo này.

“Buổi phỏng vấn rất thoải mái, gần gũi. Giám khảo chia sẻ nhiều kinh nghiệm và trò chuyện vui vẻ, không hề gò bó, căng thẳng như những buổi phỏng vấn bình thường khác”, anh nói thêm.

Theo anh Võ Thái Sang (Sóc Trăng), cơ hội gặp gỡ và trao đổi với ông Hoàng Nam Tiến là bước đầu tiên giúp anh nâng tầm kiến thức và muốn gặp trực tiếp, học hỏi nhiều hơn tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB (Trường Đại học FPT).

Ông Hoàng Nam Tiến phỏng vấn ứng viên. Ảnh: Trường đại học FPT
Ông Hoàng Nam Tiến phỏng vấn ứng viên. Ảnh: Trường đại học FPT

Bên cạnh đó, nhiều thí sinh quyết định theo học tại đây nhờ những ấn tượng trước đây về ông Hoàng Nam Tiến. Trong đó, ông là nguồn cảm hứng cho chị Nguyễn Trà My – Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm Plaza quyết tâm theo đuổi chương trình học MBA tại FSB sau khi đắn đo tìm hiểu rất nhiều chương trình.

Tương tự, chị Nguyễn Thị Ngọc Oanh – Trợ lý ban giám đốc Vietnam Airlines cũng chia sẻ, khi gặp trực tiếp ông Tiến tại buổi phỏng vấn, chị được củng cố thêm niềm tin, ấn tượng tốt về vị lãnh đạo này. Những điều ông chia sẻ giúp nữ học viên tự tin và mong muốn theo học MBA tại FSB để nâng cấp bản thân.

Ngày 21 và 22/10 tới, ông Hoàng Nam Tiến sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò ban giám khảo tại vòng phỏng vấn đợt hai của chương trình học bổng Thạc sĩ Đại học FPT tại bốn cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP HCM để tìm kiếm chủ nhân của các học bổng có tổng giá trị đến 16 tỷ đồng.

Ông Tiến cùng các giám khảo khác, ứng viên chụp ảnh sau buổi phỏng vấn. Ảnh: Trường đại học FPT
Ông Tiến cùng các giám khảo khác, ứng viên chụp ảnh sau buổi phỏng vấn. Ảnh: Trường đại học FPT

Ông Hoàng Nam Tiến đảm nhận vị trí Phó chủ tịch Hội đồng Trường đại học FPT từ tháng 4. Trước đó, ông có gần 30 năm kinh nghiệm tại các vị trí lãnh đạo của FPT như Chủ tịch Công ty Cổ phần Viễn thông FPT, Chủ tịch Công ty TNHH Phần mềm FPT, Tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển khu công nghệ cao Hoà Lạc FPT, Tổng giám đốc Công ty TNHH Phân phối FPT…

Ông cũng nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội khi tạo nhiều bất ngờ, mang lại năng lượng tích cực cho ứng viên và người xem trong chương trình “Cơ hội cho ai” của Đài Truyền hình Việt Nam VTV.

Để tham gia phỏng vấn nhận học bổng, ứng viên cần hoàn thành bài đánh giá năng lực tại website của chương trình trước ngày 20/10.
Ứng viên Thạc sĩ Quản trị kinh doanh đăng ký học bổng “Nâng tầm lãnh đạo” hoàn thành bài kiểm tra tại đây. Ứng viên Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm đăng ký học bổng “Tìm kiếm chuyên gia công nghệ tương lai” hoàn thành bài kiểm tra tại đây.
Viện Quản trị & Công nghệ FSB (Trường Đại học FPT) đã có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo quản trị với hơn 10.000 cựu học viên là các nhà lãnh đạo tại nhiều tổ chức, doanh nghiệp đa lĩnh vực. Đơn vị nằm trong top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo Eduniversal và top 25 chương trình MBA tốt nhất Đông Á. FSB đang đào tạo MBA tại bốn thành phố Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.
Website https://caohoc.fpt.edu.vn/
Hotline: 0932 939 981.

Bài viết gốc: Ông Hoàng Nam Tiến làm giám khảo phỏng vấn học bổng thạc sĩ – VnExpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *