Điều thú vị bên trong lớp học trải nghiệm MBA Đại học FPT đầu tiên tại Đà Nẵng và Cần Thơ

Trong hai ngày 1/6 và 2/6, tại Đà Nẵng và Cần Thơ đã diễn ra MBA TRIAL CLASS 2024 – sự kiện trải nghiệm lớp học MBA Đại học FPT.

sư-kien-trai-nghiem-lop-hoc-MBA-tai-Da-Nang
Trải nghiệm lớp học SeMBA tại cơ sở Đà Nẵng

Sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều khách tham dự cùng sự dẫn dắt của các giảng viên đặc biệt: TS. Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Tập đoàn Công nghệ Sinh học Khai Minh (KMTG) và TS. Trần Minh Tùng – Quyền Giám đốc Đại học Swinburne Việt Nam – người có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc tại ngân hàng, bảo hiểm, khách sạn và các công ty lớn và hơn 12 năm giảng dạy, chia sẻ tại hơn 40 doanh nghiệp và hơn 22 cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam.

sư-kien-trai-nghiem-lop-hoc-MBA-tai-Da-Nang
TS. Trần Minh Tùng – Quyền Giám đốc Đại học Swinburne Việt Nam – Đà Nẵng phân tích case study của doanh nghiệp lớn tại sự kiện
sư-kien-trai-nghiem-lop-hoc-MBA-tai-Can-Tho
TS. Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ trong sự kiện trải nghiệm tại Cần Thơ

Tại sự kiện, khách tham dự đã có cơ hội được trải nghiệm không khí sôi nổi diễn ra bên trong một lớp học MBA thực tế với rất nhiều hoạt động bổ ích, lý thú. 

Xuyên suốt sự kiện trải nghiệm, các giảng viên đã có những trao đổi, chia sẻ kiến thức xoay quanh chủ đề “Marketing trong kỷ nguyên số và AI”. Đây là nội dung rất hữu ích và cần thiết dành cho các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp. Trong thời đại phát triển công nghệ thông tin và truyền thông, để làm marketing hiệu quả, doanh nghiệp cần mở rộng các kênh tiếp thị số và chú trọng tới yếu tố hiệu quả của các kênh này.  

Su-kien-trai-nghiem-lop-hoc-MBA-Dai-hoc-FPT
Khách mời tham gia học thử trao đổi tại sự kiện
Su-kien-trai-nghiem-lop-hoc-MBA-Dai-hoc-FPT
Khách mời tham dự chăm chú theo dõi nội dung bài giảng

Khi tham gia lớp học trải nghiệm, khách tham dự còn được tiếp cận phương pháp giảng dạy độc đáo của các giảng viên trong môi trường học tập sáng tạo, thực tiễn và chất lượng. Bên cạnh đó, các anh chị tham gia lớp học còn được tìm hiểu và lắng nghe tư vấn, giải đáp thắc mắc về chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (SeMBA) tại Đại học FPT.

Su-kien-trai-nghiem-lop-hoc-MBA-Dai-hoc-FPT

MBA Trial Class 2024 cũng là dịp để các học viên tham gia trải nghiệm tại Đà Nẵng và Cần Thơ có thêm thật nhiều mối quan hệ thông qua các hoạt động giao lưu, mở rộng kết nối.

Hy vọng buổi trải nghiệm đã đem lại thật nhiều kiến thức bổ ích và mang đến nguồn cảm hứng học tập tới tất cả các khách tham dự có mặt tại lớp học. Mong rằng, thông qua buổi trải nghiệm này, anh chị sẽ là những “mảnh ghép” của cộng đồng chinh phục tấm bằng MBA tại Đại học FPT trong tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *