Residence week 2018 – đón học viên MBA và MSE đến với FSB

Từ sáng sớm Ban tổ chức nhà trường đã có mặt để đón tiếp học viên và cùng khởi hành đến Thảo Viên Resort nơi diễn ra sự kiện Master Recidence Week 2018.

Residence week 2018 – đón học viên MBA và MSE đến với FSB
Hình ảnh học viên FSB trước giờ xuất phátTại đây học viên được tham gia rất nhiều hoạt động Teambuilding thú vị.
Học viên xếp thành hàng khởi động trước khi bắt đầu tham gia chơi trò chơi tại Thảo viên Resort. Những trò chơi không chỉ đòi hỏi về trí tuệ, sức mạnh về thể lực, sự dẻo dai mà còn là tinh thần nhóm, sự đồng điệu, ăn ý của tập thể, sự tương tác giữa các học viên.
Các học viên Fsb hô hào thể hiện tinh thần Teamwork
Học viên tham gia trò chơi “Bịt mắt”
Trò chơi xếp Lego đầy hóc búa
Trò chơi “Đứng trên màu” đòi hỏi sự dẻo dai từ các học viên.

Buổi chiều, toàn thể học viên được tham gia buổi giảng Demo kéo dài 3 tiếng đồng hồ là những chia sẻ đầy tâm đắc của thầy Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch HĐQT FSOFT về “Nghệ thuật Lãnh đạo”.

Các thành viên đều chăm chú lắng nghe bài giảng của thầy
Team xuất sắc nhất lên nhận giải

Những kiến thức thầy đem lại không chỉ mang tầm chất lượng về chuyên môn mà còn là giá trị thực tiễn cao. Kết thúc Residence Week 2018 là tổng kết và trao giải cho Team và cho các học viên tham gia tích cực gồm có Giải King- Queen là giải cho Nam Vương – Nữ Hoàng nổi bật nhất, và giải cá nhân ấn tượng, năng nổ nhất Champion do các thành viên trong ban tổ chức và các bạn học viên cùng bình chọn.

Trong các giải cá nhân, 4 thành viên nam được năm trong Top đề cử King of Master Residence Week là Lê Hải Nam, Trương Văn Long, Vũ Thư Khánh, 4 thành viên nữ trong Top được đề cử Queen of Master Residence Week là Phạm Thị Hoa Hồng, Định Thị Như, Nguyễn Thị Thúy, và 3 cá nhân trong Top đề cử Champion là Tạ Minh Tuân, Nguyễn Sơn Vũ, Nguyễn Hoàng Chung. Kết quả người dành chiến thằng cho từng hạng mục như sau:
King of Master Residence Week là anh Trương Văn LongQueen of Master Residence Week là chị Phạm Thị Hoa Hồng

Hình ảnh học viên nhận giải Champion
Champion Master Residence Week là anh Tạ Minh Tuân

Chương trình kết thúc trong niềm vui và hứng khởi của các học viên, sau những bài học bổ ích của thầy Hoàng Nam Tiến và những hoạt động Teambuiding đầy ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *