Mở rộng cơ hội kết nối, tiếp cận kho tri thức không giới hạn

Gần 500 cán bộ quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp giao lưu, kết nối mở rộng mạng lưới, xây dựng thương hiệu cá nhân và định hình phong cách tại Master Outing Day 2023.

Nhằm giúp các học viên là các cán bộ quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp mở rộng kết nối kinh doanh, học hỏi từ những bài học thực tiễn giúp tôi luyện bản lĩnh, định hình phong cách lãnh đạo trong kỷ nguyên số, Viện Quản trị & Công nghệ FSB (Thuộc Tổ chức Giáo dục FPT) tổ chức chương trình Master Outing Day 2023 với hội thảo, thể thao và đêm giao lưu văn nghệ. Sự kiện diễn ra đồng thời tại 04 địa điểm Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. HCM và Cần Thơ thu hút gần 500 cán bộ quản lý, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự. Hội thảo với chủ đề “Xây dựng thương hiệu cá nhân và Định hình Phong cách”.

Mở rộng cơ hội kết nối, tiếp cận kho tri thức không giới hạn - Ảnh 1.
Hội thảo “Xây dựng thương hiệu Cá nhân và Định hình Phong cách” tại Cần Thơ

Sự kiện này nằm trong 30% thời lượng phi truyền thống của các chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) do FSB triển khai. Đây cũng là điểm khác biệt và có giá trị thực tiễn cao cho học viên theo học các chương trình đào tạo MBA của FSB. 30% thời lượng phi truyền thống tập trung chủ yếu vào các hoạt động nghiên cứu tình huống, tham gia dự án thực tiễn, các buổi trò chuyện chuyên sâu hoặc hội thảo quản trị với khách mời là các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tên tuổi trong nhiều lĩnh vực và các chuyên gia quản trị hàng đầu Việt Nam. Hoạt động này giúp các học viên được trực tiếp học hỏi kinh nghiệm kinh doanh, quản trị từ những người dẫn đầu để từ đó phát huy khả năng sáng tạo, ứng biến linh hoạt trước những bài toán thực tiễn của chính doanh nghiệp mình.

Chia sẻ tại sự kiện còn có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu về huấn luyện doanh nghiệp, truyền thông xây dựng thương hiệu như: Tiến sĩ Trần Đức Tuấn, chuyên gia tư vấn và huấn luyện doanh nghiệp; bà Helen Lê, Top 4 Influence Asia Award 2017; chuyên gia Nguyễn Đình Thành, Đồng sáng lập Elite PR School…

Không chỉ đơn thuần là một buổi hội thảo, FSB Master Outing Day 2023 là cơ hội tham gia nhiều hoạt động có giá trị về tinh thần, trí lực, thể lực và học hỏi, giao lưu, chia sẻ tri thức với mạng lưới học viên đa lĩnh vực, đa trải nghiệm của FSB trên toàn quốc.

Việc tương tác kết nối giữa các học viên không chỉ giúp tạo ra những mối quan hệ mới mà đây còn chính là những “kho dữ liệu sống” đa dạng các bài học thực tiễn cũng như cơ hội kết nối kinh doanh, hợp lực cùng phát triển trong tương lai.

Mở rộng cơ hội kết nối, tiếp cận kho tri thức không giới hạn - Ảnh 2.
Đêm tiệc giao lưu tại Cần Thơ

Với hơn 10.000 cựu học viên là các nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao tại các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam, FSB luôn sẵn sàng nguồn lực hỗ trợ, gắn kết các học viên để tạo ra giá trị cho cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng doanh nhân Việt.

Chia sẻ về các yếu tố quan trọng để đánh giá chương trình đào tạo MBA tốt và phù hợp, bà Caroline Diarte Edwards, Đồng sáng lập, Giám đốc Fortuna Admissions, một trong những đơn vị tư vấn và hỗ trợ tuyển sinh MBA quốc tế cho rằng, một trong những điểm then chốt nhất khi chọn một chương trình MBA là mạng lưới học viên đã tốt nghiệp. Mạng lưới học viên này sẽ cho bạn thấy các mục tiêu sau khi học MBA của bạn có khả thi hay không.

Để hỗ trợ cung cấp cho cộng đồng doanh nhân Việt về kiến thức về quản lý, lãnh đạo và kinh doanh trong kỷ nguyên số, cũng như phát triển tư duy và năng lực áp dụng khoa học kỹ thuật công nghệ trong quản trị điều hành, FSB đã tiên phong nghiên cứu và triển khai SeMBA (STEM Executive MBA) – chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh kết hợp ứng dụng tư duy giáo dục STEM.

STEM là phương thức giáo dục tích hợp liên môn (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, và Toán học) giúp người học ứng dụng giải quyết các vấn đề trong thực tiễn – và MBA chú trọng phát triển tư duy lãnh đạo và năng lực quản trị kinh doanh. Với thời lượng tới 30% các môn STEM, SeMBA sẽ giúp học viên sở hữu cả thế mạnh về quản trị và công nghệ, từ đó đưa ra các quyết định đột phá, các giải pháp kinh doanh sáng tạo, phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường, giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững trong thời đại số.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo quản trị, với hơn 10.000 cựu học viên là các nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao tại các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. FSB được xếp hạng Top 3 Trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo xếp hạng của Eduniversal và Top 25 chương trình MBA tốt nhất Đông Á. FSB hiện tổ chức triển khai đào tạo MBA tại 4 thành phố Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Thông tin chi tiết: https://caohoc.fpt.edu.vn/semba ; hot line: 0932 939 981.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *