[Đà Nẵng] Hội thảo: AI trong kinh doanh: Khai thác sức mạnh AI để đổi mới và đột phá

Vận dụng trí tuệ nhân tạo (AI) không còn là sự lựa chọn mà đã trở thành yếu tố then chốt để doanh nghiệp đạt được sự đột phá trong kinh doanh và quản lý. Nhưng vận dụng sức mạnh AI như thế nào để thúc đẩy sự sáng tạo và gia tăng hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp? Khám phá ngay tại Hội thảo “AI trong kinh doanh: Khai thác sức mạnh ai để đổi mới và đột phá” do Viện Quản trị & Công nghệ FSB phối hợp cùng Swinburne Việt Nam tổ chức.

Hội thảo: AI trong kinh doanh: Khai thác sức mạnh AI để đổi mới và đột phá
Hội thảo: AI trong kinh doanh: Khai thác sức mạnh AI để đổi mới và đột phá

Hội thảo sẽ cung cấp kiến thức, kỹ năng và trang bị các công cụ AI để ứng dụng vào thúc đẩy sự sáng tạo, tạo ra giá trị thật, giúp doanh nghiệp vượt qua những thách thức và bứt phá trong thời đại số với những nội dung chính bao gồm:

  • Khám phá AI: hướng dẫn cách sử dụng các công cụ AI hàng đầu như Gemini, ChatGPT, Poe, Leonardo AI, Canva AI, Microsoft Copilot, Vbee để nâng cao hiệu quả kinh doanh và tiếp thị dựa trên các công cụ AI.
  • Nghệ thuật ứng dụng AI: học cách tạo câu lệnh dẫn (prompt) để tối ưu hóa các kết quả sáng tạo của công cụ AI.

Với sự tham gia của ông Vũ Hồng Chiên và TS. Trần Minh Tùng, hai trong số những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ của tập đoàn FPT, hội thảo sẽ cung cấp một cái nhìn toàn diện về cách mà các công cụ AI tiên tiến nhất có thể được ứng dụng để tạo ra những đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp.  Người tham gia sẽ không chỉ được tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng mới mẻ mà còn được trang bị những công cụ cần thiết để dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua những thách thức và tận dụng cơ hội trong thời đại số.

Ngoài ra, 50 người đăng ký đầu tiên và có tham gia hội thảo sẽ có cơ hội nhận 1 phần quà rất giá trị là thư viện có hơn 100 câu lệnh Prompt mẫu trong các lĩnh vực như giáo dục, sales, marketing, content marketing, tuyển dụng, đào tạo và cách ứng dụng phương pháp 5W1H vào sử dụng các công cụ AI.

THÔNG TIN HỘI THẢO:

  • Thời gian: 09:00 – 11:30 Sáng | Chủ nhật, ngày 05/05/2024
  • Địa điểm: Swinburne Việt Nam – cơ sở Đà Nẵng | Lô 1 + 2, Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *