Học MBA ở đâu để thành nhà lãnh đạo vượt trội???

Chuyện “binh đao” trên thương trường vốn không dễ được chia sẻ. Nhưng tại chương trình đào tạo thạc sỹ MBA của Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT, hàng nghìn câu chuyện kinh doanh sẵn sàng được bật mí từng góc khuất và “mổ xẻ” từ chính người trong cuộc. Nhờ đó các học viên MBA sẽ được cộng hưởng sự nhạy bén trong kinh nghiệm lãnh đạo của mình.


Học với CEO của các doanh nghiệp hàng đầu


Bên cạnh đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia kinh tế, chương trình MBA FSB có tới 30% số lượng giảng viên là những lãnh đạo giỏi, những CEO thành đạt tới chia sẻ với học viên với tư cách là giảng viên chuyên gia.


Tham gia các khóa học tại FSB là cơ hội để học viên được gặp gỡ với những người “thầy lớn”, những vị CEO tài giỏi, những chuyên gia đầu ngành với những bài học phải trả giá bằng máu và nước mắt từ hàng chục năm lăn lôn trên thương trường. Từ các vị chính khách như nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan, nguyên Bộ Trưởng Trương Đình Tuyển, Nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh… đến các tên tuổi hàng đầu thế giới như . Patrick Dixon, G.S Joseph Massey, tác giả “Thế giới phẳng” Thomas Friedman… đều đã từng đến FSB.


Một đặc quyền nữa của các học viên MBA là được kế thừa trí tuệ và kinh nghiệm thương trường của đội ngũ lãnh đạo tập đoàn FPT. Hầu hết các lãnh đạo cao cấp của FPT như Chủ tịch HĐQT Trương Gia Bình, Nguyễn Đức Tài – Chủ tịch Thế giới di động, Lý Quí Trung sáng lập viên Phở 24, TGĐ Tập đoàn FPT Bùi Quang Ngọc, Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến… đều dành thời gian để giảng dạy tại FSB. Họ sẽ mang đến cho học viên cách tư duy của người lãnh đạo trong thời đại hội nhập cùng vô vàn những bài học thực tiễn của chính người trong cuộc.


Học viên Lê Thị Thanh Trúc bộ phận kiểm soát Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam – học viên GeMBA#3HCM cho biết “thời gian theo học tại FSB giúp cho tôi lĩnh hội không chỉ những kiến thức mới từ các giảng viên giỏi mà còn có cơ hội rèn luyện nhiều kỹ năng cần có của một người lãnh đạo khi đưa ra những quyết định trong kinh doanh. Ngoài ra, khi tham gia khóa học ngoại khóa của trường, tôi có những trải nghiệm để phát triển tầm nhìn, dễ dáng áp dụng vào công việc”


100 tình huống thực tiễn kinh điển của Việt Nam và thế giới


Về phương pháp giảng dạy, Viện Quản trị & Công nghệ FSB đã áp dụng phương pháp “Case method teaching” – giảng dạy qua tình huống thực tiễn của Đại học Harvard với 100 case study và nhận được nhiều phản hồi tích cực của học viên.


Theo phương pháp này, giảng viên sẽ đưa ra các tình huống kinh doanh nổi bật và dẫn dắt học viên thảo luận, đánh giá. Thông qua việc phân tích tình huống, học viên sẽ đưa ra nhiều giải pháp dưới nhiều góc độ khác nhau, từ đó, tri thức được tổng hợp lại. Bên cạnh đó các tình huống đưa ra không chỉ đa dạng mà còn liên tục được cập nhật. Trong quá trình làm việc, khi gặp những tình huống tương tự, học viên có thể “rút bảo bối” ra để xử lý.


Cộng đồng 3.000 cựu học viên và học viên


Với hơn 20 năm đào tạo quản trị kinh doanh, gần 15 năm đào tạo MBA liên kết quốc tế, Viện Quản trị & Công nghệ FSB đã đào tạo và hình thành mạng lưới gần 3.000 cựu học viên MBA đang nắm giữ các vị trí quản lý, lãnh đạo tại Việt Nam. Đặc biệt, cộng đồng cựu học viên của FSB vẫn thường xuyên tổ chức sinh hoạt cả online và offline với nhiều hoạt động phong phú, gồm các chương trình hội thảo hàng tháng, các giải Thể thao và những sinh hoạt văn hóa hấp dẫn. Đây thực sự là con số ấn tượng và quan trọng bởi cộng đồng cựu học viên chính là những người thầy, người đồng hành, đối tác tiềm năng để hiện thực hóa những dự định mà một nhà lãnh đạo hằng ấp ủ.


Theo khảo sát nội bộ gần đây: 24% học viên thuộc nhóm nhân sự cấp cao của tổ chức (chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc, ban tổng giám đốc các công ty, tập đoàn, 43,2% học viên đến từ những doanh nghiệp có số lượng nhân sự 100-1000 nhân viên, 10% có quy mô trên 3000 nhân viên và 91% học viên MBA đánh giá từ tốt đến rất tốt về chất lượng giảng dạy.Các học viên Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trong lễ khai giảng


Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT là trường có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh. Với chất lượng và uy tín, Viện Quản trị & Công nghệ FSB là trường duy nhất của Việt Nam đạt chuẩn 5 sao về Chất lượng giảng dạy theo đánh giá của tổ chức quốc tế QS Star; và cũng là trường nằm trong Top 3 trường đào tạo QTKD tốt nhất Việt Nam 3 năm liền theo bình chọn của Tổ chức Eduniversal.


FSB đang tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA hướng tới đào tạo những nhà quản lý toàn diện tại Hà Nội – Hồ Chí Minh – Cần Thơ – Đà Nẵng


Đăng ký tham gia cộng đồng MBA của Viện quản trị & Công nghệ FSB 15-30/6 để sở hữu Ipad Air 10.5 Cellular 64G + Pencil trị giá 21.980.000d

Tham khảo thông tin chi tiết ở đây http://caohoc.fpt.edu.vn/.


Hotine: 093.293.9981


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *