Hàng trăm khách mời tham gia Hội thảo: Ứng dụng nhân tướng học trong quản trị & kinh doanh

Sáng ngày 30/3, hội thảo “Ứng dụng nhân tướng học trong quản trị & kinh doanh” đã diễn ra thành công tại TP. Hồ Chí Minh. Hội thảo có sự tham gia chia sẻ của diễn giả Phạm Văn Chính – chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn quản trị nhân sự cùng hàng trăm khách mời tham gia và theo dõi qua sóng trực tiếp.

ung-dung-nhan-tuong-hoc-trong-quan-tri-va-kinh-doanh-fsb-anh-1
Diễn giả Phạm Văn Chính chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế tại hội thảo

Tại hội thảo, diễn giả Phạm Văn Chính đã chia sẻ nhiều kiến thức về nhân tướng học cũng như những kinh nghiệm thực tế trong việc sử dụng nhân tướng học “nhìn người”. và áp dụng trong quản trị nhân sự hiệu quả.

Đặc biệt, diễn giả cũng nhấn mạnh rằng, vì con người là nguồn lực then chốt tạo ra sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, với quản trị và kinh doanh, giao đúng người đúng việc trong bất kỳ tổ chức nào ngày nay lại càng được chú trọng và hơn thế nữa là mở rộng ra trong ứng dụng vào cuộc sống. Trên thực tế, có rất nhiều công cụ để đánh giá khả năng phát triển của một cá nhân. Tuy nhiên, trong quá trình tuyển dụng và đánh giá, người làm công tác tuyển dụng và quản trị phải có sự tương tác, không được duy ý chí.

Khi phát hiện tiềm năng phát triển của cá nhân, nhà lãnh đạo cần tạo điều kiện để nhân sự được rèn luyện và phát huy trọn vẹn khả năng và tiềm lực của mình. Bên cạnh yếu tố về nhân tướng, nhà tuyển dụng và lãnh đạo bắt buộc phải có công cụ để đánh giá kỹ năng chuyên môn của cá nhân trước khi đưa ra nhận xét về năng lực và sự phù hợp của đối phương.

 

ung-dung-nhan-tuong-hoc-trong-quan-tri-va-kinh-doanh-fsb-anh-2
Hàng trăm khách mời tham gia và theo dõi trên sóng trực tiếp
ung-dung-nhan-tuong-hoc-trong-quan-tri-va-kinh-doanh-fsb-anh-3
Khách mời tham gia may mắn nhận được học bổng trị giá 45 triệu đồng từ chương trình
ung-dung-nhan-tuong-hoc-trong-quan-tri-va-kinh-doanh-fsb-anh-4
Các khách mời thảo luận sôi nổi và nhận được quà tặng từ chương trình
ung-dung-nhan-tuong-hoc-trong-quan-tri-va-kinh-doanh-fsb-anh-5
Diễn giả chụp ảnh kỷ niệm cùng các khách mời tham gia

Hội thảo nằm trong chuỗi sự kiện được Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Đại học FPT tổ chức trên toàn quốc với các chủ đề về quản trị, lãnh đạo nhằm mang đến những góc nhìn mới, công cụ mới để ứng dụng trong quản trị và sẵn sàng chinh phục những kế hoạch phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *