FSB hỗ trợ tài chính với học bổng lên tới 60 triệu đồng

Tháng 10/2020, FSB tung học bổng trị giá lên tới 60 triệu đồng/suất dành cho học viên tham gia các khóa đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA và Chương trình Thạc sĩ kĩ thuật phần mềm MSE.

https://caohoc.fsb.edu.vn//wp-content/uploads/2023/08/1603956372695-53-0-1005-1524-crop-1603956379560-63739583168537.jpg


Chương trình nhằm giúp các học viên không bị giới hạn bởi rào cản chi phí và đảm bảo cơ hội học tập sẽ luôn rộng mở với những ai có mong muốn và nỗ lực. Các suất học bổng sẽ được trao cho các học viên có khả năng lãnh đạo, phân tích tốt, có sự khát khao, cầu tiến manh mẽ, đồng thời là những người có nhiều đóng góp cho cộng đồng.


Một trong những điều kiện cần để nhận học bổng MBA là ứng viên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc. Còn học bổng MSE dành cho các kỹ sư tốt nghiệp đại học chuyên ngành đúng hoặc gần với chuyên ngành kỹ thuật phần mềm, những nhà quản lý trong lĩnh vực CNTT, điện tử truyền thông và trong các doanh nghiệp công nghệ, có tiềm năng trở thành chuyên gia về các công nghệ 4.0 như IoT, Big Data, AI.


Để tham gia giành học bổng, ứng viên cần trả lời 2 câu hỏi trong mẫu đăng ký TẠI ĐÂY. Thời hạn gửi đăng ký học bổng từ 25/10 đến 15/11/2020.


Theo đại diện Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ba yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của các ứng viên trong việc giành học bổng bao gồm:


Khả năng lãnh đạo: Được thể hiện dưới nhiều hình thức, từ các hoạt động ngoại khóa ở trường đại học đến thành tích học tập hoặc kinh doanh, từ thành tích cá nhân đến cam kết cộng đồng. Ban tổ chức sẽ xem xét kết quả học tập trước đây của ứng viên, thành tích cá nhân và quá trình làm việc của mỗi người.


Khả năng phân tích và độ “máu lửa”: FSB tìm kiếm những cá nhân thích thảo luận và tranh luận sôi nổi, phù hợp với phương pháp học tập kiến tạo, tham gia tình huống thực tế của chương trình.


Những đóng góp cộng đồng: Rất nhiều trải nghiệm trong chương trình đào tạo, bao gồm tình huống nghiên cứu, công việc của học viên và các sự kiện do FSB tổ chức – đòi hỏi sự hợp tác tích cực của toàn bộ cộng đồng FSB. Đó là lý do FSB tìm kiếm những học viên giàu trải nghiệm, sẵn sàng chia sẻ và có thể đóng góp tích cực cho cộng đồng.


Sau hơn 4 năm triển khai, FSB đã trao nhiều học bổng giá trị cho những nhân vật đầy tiềm năng như: diễn viên , CEO – Mai Thu Huyền; TGĐ Tập đoàn Phúc Lộc – Nguyễn Hồng Quang; Phó Chủ tịch Hội DN trẻ HCM – Đoàn Võ Khang Duy; BTV Thu Hương, Á hậu Thụy Vân từ Trung tâm tin tức VTV24… Họ đều là những học viên nổi trội, đạt nhiều thành tích xuất sắc tại FSB.


https://caohoc.fsb.edu.vn//wp-content/uploads/2023/08/photo-1-16039562931311285840015.jpg


Với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị kinh doanh, Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT đã đào tạo ra hơn 10.000 nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.


Với chất lượng và uy tín, Viện Quản trị & Công nghệ FSB là trường duy nhất của Việt Nam đạt chuẩn 5 sao về Chất lượng giảng dạy theo đánh giá của tổ chức quốc tế QS Star; FSB vừa được nâng hạng sau 2 kỳ đánh giá liên tiếp, tăng từ top 27 lên top 24 chương trình đào tạo MBA tốt nhất khu vực Đông Á và cũng là trường nằm trong Top 3 trường đào tạo QTKD tốt nhất Việt Nam theo xếp hạng của Eduniversal.


Theo khảo sát nội bộ, 24% học viên thuộc nhóm nhân sự cấp cao của tổ chức (chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc, ban tổng giám đốc các công ty, tập đoàn, 43,2% học viên đến từ những doanh nghiệp có số lượng nhân sự 100-1000 nhân viên, 10% có quy mô trên 3000 nhân viên và 91% học viên MBA đánh giá từ tốt đến rất tốt về chất lượng giảng dạy.


FSB đang tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA hướng tới đào tạo những nhà quản lý toàn diện tại Hà Nội – Hồ Chí Minh – Cần Thơ – Đà Nẵng. Thông tin chi tiết tại:  http://caohoc.fpt.edu.vn/fsb/femba/


Tuyển sinh Thạc sĩ kỹ thuật phần mềm MSE tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết tại: http://caohoc.fpt.edu.vn/fsb/mse/ 


Hotine: 093.293.9981 


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *