Cơ hội học tập suốt đời từ Top 25 Chương trình đào tạo MBA tốt nhất Đông Á

Thông tin khảo sát gần 2.500 cựu học viên các chương trình MBA từ 82 quốc gia trên toàn cầu, ông Andrew Crisp – đồng sáng lập CarringtonCrisp, công ty tư vấn giáo dục đại học có trụ sở tại London – cho biết, các trường cần phát triển cơ hội học tập phù hợp cho cựu học viên và trao đổi về những cách giúp họ phát triển không ngừng.

 

Có tới 70% các cựu học viên tham gia khảo sát mong muốn các trường đào tạo MBA tạo cơ hội học tập suốt đời cho học viên và 53% cựu học viên tìm kiếm sự hỗ trợ cũng như lời khuyên từ các trường đào tạo kinh doanh mà họ theo học. Cũng theo khảo sát này có tới hơn 65% cựu sinh viên cũng muốn có nhiều cơ hội kết nối hơn.

https://caohoc.fsb.edu.vn//wp-content/uploads/2023/08/picture3.png

 

Hội thảo “Xây dựng thương hiệu cá nhân và định hình phong cách tại Đà Nẵng

 

Chia sẻ về chương trình đào tạo và cơ hội học tập suốt đời cho học viên, ông Nguyễn Việt Thắng – Viện trưởng Viện Quản trị và Công nghệ FSB, thuộc Đại học FPT – cho biết: “Không chỉ trang bị kiến thức về quản trị hiện đại, hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo, bản lĩnh kinh doanh, làm giàu kiến thức thực tế trong nhiều lĩnh vực như tài chính, marketing, nhân sự, chiến lược, FSB còn tạo điều kiện để học viên học hỏi kinh nghiệm trực tiếp từ những người thầy lớn, từ mạng lưới 10.000 học viên cũng như tham gia hàng nghìn khoá học miễn phí từ nền tảng đào tạo trực tuyến uy tín…Đây sẽ là bên phóng giúp học viên thanh công trong sự nghiệp”.

 

Để tạo cơ hội tương tác giữa các học viên mang đến những giá trị cho cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng doanh nhân Việt, FSB cam kết luôn sẵn sàng nguồn lực hỗ trợ, gắn kết các học viên. Đồng thời, đơn vị cung cấp cho các học viên những công cụ học tập, quản trị mới nhất để làm giàu kho tri thức, kinh nghiệm sẵn sàng nắm bắt cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

 

Đại diện FSB cho biết, luôn mong muốn khuyến khích, hỗ trợ suốt đời và nâng cao khả năng học tập của học viên phục vụ mục tiêu nâng cao năng lực, tối ưu lộ trình nghề nghiệp cũng như bồi đắp nền tảng cho việc theo học các bậc cao hơn. Mới đây nhất, đơn vị đã triển khai chương trình cấp tài khoản Coursera cho cựu học viên để theo học và lấy chứng chỉ miễn phí của hàng nghìn khoá trên nền tảng học tập trực tuyến toàn cầu này.

 

Bên cạnh đó, mạng lưới hơn 10.000 cựu học viên là các nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao tại các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam, không chỉ giúp tạo ra những mối quan hệ mới mà đây còn chính là những “kho dữ liệu sống” đa dạng các bài học thực tiễn cũng như cơ hội kết nối kinh doanh, hợp lực cùng phát triển trong tương lai.

 

Ngoài ra, để giúp học viên tôi luyện bản lĩnh, nâng tầm năng lực lãnh đạo, FSB cũng thường xuyên tổ chức các buổi trò chuyện chuyên sâu hoặc hội thảo quản trị với khách mời là các vị “thuyền trưởng” bản lĩnh giữ doanh nghiệp tăng trưởng ổn định, phát triển bền vững trong mọi bối cảnh và các chuyên gia quản trị hàng đầu Việt Nam. Thông qua đó, học viên có thể trực tiếp học hỏi những kinh nghiệm kinh doanh, quản trị để từ đó phát huy khả năng sáng tạo, ứng biến linh hoạt trước những bài toán thực tiễn của chính doanh nghiệp mình.

 

Hôm 25/3, FSB vừa tổ chức chương trình FSB Master Outing 2023 với hội thảo, thể thao và tiệc văn nghệ. Đây là cơ hội để học viên tham gia nhiều hoạt động có giá trị về tinh thần, trí lực, thể lực và học hỏi, giao lưu, chia sẻ tri thức với mạng lưới học viên đa lĩnh vực, đa trải nghiệm của FSB trên toàn quốc.

 

Viện Quản trị và Công nghệ FSB, Đại học FPT đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo quản trị, với hơn 10.000 cựu học viên. Nhiều người trong đó là các nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao tại các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. FSB được xếp hạng Top 3 Trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo xếp hạng của Eduniversal và Top 25 Chương trình MBA tốt nhất Đông Á. FSB hiện tổ chức triển khai đào tạo MBA tại 4 thành phố Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

 

Thông tin chi tiết: https://caohoc.fpt.edu.vn/semba; hotline: 0932 939 981.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *