Chuyên gia Mỹ giảng dạy chương trình MBA tại ĐH FPT

Học viên MBA tham gia chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ĐH FPT sẽ cập nhật kiến thức quốc tế từ chuyên gia tại Mỹ.

Nằm trong lộ trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh MBA, từ năm 2020, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đưa vào chương trình giảng dạy môn học Digital Marketing. So với Marketing thuần tuý, môn học mới cung cấp kiến thức, công cụ, kỹ năng cần thiết mà các nhà tiếp thị, nhà quản trị cần nhận thức và biết cách áp dụng vào công việc trong kỷ nguyên 4.0.


https://caohoc.fsb.edu.vn//wp-content/uploads/2023/08/75491775-1447295835468744-2356361035576686214-n.jpg


Thạc sĩ Quản trị kinh doanh FSB – Chương trình đào tạo dành riêng cho các nhà quản trị.
Tiến sĩ Nguyễn Thu Hằng hiện sinh sống và giảng dạy tại Đại học Michigan, Mỹ.


Tiến sĩ Nguyễn Thu Hằng có gần 20 năm kinh nghiệm thực tế, từng là chuyên gia FDI của Bộ Kế hoạch & Đầu tư và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Trường đại học Connecticut, Mỹ. Tham gia đàm thoại sau mỗi buổi học cùng Tiến sĩ Nguyễn Thu Hằng, các học viên có thêm cơ hội cập nhật kiến thức quản trị, marketing mới nhất tại nền kinh tế hàng đầu thế giới, cùng những ví dụ giá trị.


Kết thúc 3 buổi chia sẻ cùng học viên MBA, cô Thu Hằng cho biết, buổi thuyết trình cuối khóa học của học viên kéo dài suốt buổi chiều theo giờ Việt nam, nhưng lại là nửa đêm tại Michigan, Mỹ. Giảng viên và học viên tranh luận say sưa về những tình huống và giải pháp marketing đặt ra và không ai quan tâm tới thời gian. Việc học dường như đã xóa nhòa sự cách biệt về không gian và thời gian.


Bên cạnh đó, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hằng cũng nhắn nhủ tới học viên: “Tôi đã may mắn có cơ hội làm việc với các học viên tài năng và đầy năng lượng của FSB. Tôi mong các bạn sẽ luôn năng động và sáng tạo để tạo ra những cơ hội tuyệt vời cho mình. Opportunities don’t happen. You create them (Chris Grosser)”.


Trong chương trình MBA của FSB có 30% giảng viên là các nhà lãnh đạo, chuyên gia đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Từ kinh nghiệm thực chiến, người thầy FSB sẽ mang đến cho các nhà quản trị những bài học giá trị và cập nhật kiến thức mới để tạo điều kiện cho học viên bắt kịp xu thế của thị trường và đưa ra quyết định đúng, hướng đi chiến lược cho tổ chức.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT đã đào tạo ra hơn 10.000 nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao tại các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong lĩnh vực công nghệ, Đại học FPT dẫn đầu về chất lượng đào tạo có tính ứng dụng cao tại Việt Nam, được xếp hạng 3 sao theo chuẩn QS Stars 3 kỳ liên tiếp. Chương trình MBA thuộc Top 24 chương trình MBA tốt nhất khu vực Đông Á và nhiều năm liền được vinh danh trong Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal.

Hiện tại, FSB tuyển sinh và tổ chức triển khai đào tạo MBA tại 4 thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. Chương trình Thạc sĩ kỹ thuật phần mềm MSE triển khai tại 2 thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.


Tham khảo tại đây hoặc hotline 093 293 9981.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *