Chuyên gia FPT chia sẻ bí quyết lãnh đạo xuất sắc trong thế giới đầy biến động

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, đại học FPT vừa tổ chức hội thảo “Lãnh đạo 5.0” với chủ đề “Lãnh đạo xuất chúng trong thế giới hỗn loạn” tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với sự tham gia của hàng trăm khách mời. 

Hội thảo có sự tham gia của diễn giả Hoàng Nam Tiến – Phó chủ tịch Hội đồng trường trường Đại học FPT đã mang đến thông tin về vai trò và cách những người lãnh đạo cấp độ 5 càng trở nên quan trọng và cần thiết trong thế giới hiện đại. Các nhà lãnh đạo ngày nay đang đứng trước nhiều thách thức và cũng là thời điểm quan trọng để tái xác định khả năng. Sự lớn mạnh của công nghệ, cuộc đổ bộ của trí tuệ nhân tạo đòi hỏi người đứng đầu tổ chức, doanh nghiệp ngày nay phải trở thành những người dẫn đầu thực sự, quản lý sự hỗn mang đồng thời tạo ra một tương lai bền vững.

Nội dung hội thảo được tập trung trao đổi vào những vấn đề:
• Năng lực cốt lõi của nhà lãnh đạo xuất chúng
• Quản trị và dẫn dắt sự thay đổi
• Xây dựng đội nhóm và chọn người kế thừa
• Bài học, kinh nghiệm thực tế

Khách mời tham dự hội thảo còn được chia sẻ những góc nhìn tổng thể về kỹ năng quản trị, dẫn dắt và xu hướng mới trong ngành kinh tế cũng như xác định cơ hội và thách thức cần phải vượt qua khi đổi mới tư duy, tạo sự đột phá trong vận hành doanh nghiệp 5.0 so với doanh nghiệp 4.0 trước đây.

Xem chi tiết tại đây

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *