Workshop “Tư duy lãnh đạo chiến lược” tại Residence Week Hà Nội 2023

Ngày 25/11, tại resort Sông Hồng Thủ Đô, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra workshop “Tư duy lãnh đạo chiến lược” do Viện Quản trị & Công nghệ FSB tổ chức trong khuôn khổ Residence Week 2023.

Tại đây, TS. Trần Quốc Việt – Tổng giám đốc Tập đoàn Ecopark với vai trò là diễn giả đã trình bày những nội dung về tư duy lãnh đạo chiến lược, các chiến lược giúp lãnh đạo bứt phá doanh nghiệp ra khỏi những “cạm bẫy thu nhập trung bình”.
Đặc biệt, ông nhấn mạnh vai trò của việc tìm ra năng lực lõi (khác với điểm mạnh) của các doanh nghiệp, được ví như “nọc độc” của loài rắn. Từ đó tập trung phát triển năng lực lõi đó, giống như loài rắn độc càng ăn chất độc càng trở nên lợi hại.
Phần chia sẻ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các tân học viên, nhiều câu hỏi sâu sắc và thực tế được đưa ra: làm sao để xác định được hướng đi của mình, căn cứ nào hoặc điều kiện ra sao có % chính xác v.v…
Workshop kết thúc trong không khí vui vẻ và sâu lắng với ca khúc Diễm Xưa từ Nguyệt Ca – Ca sĩ Linh Thùy Bạch và trao giải teambuilding.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *