[TP.HCM] Điểm nổi bật trong Hội thảo Giải mã sức mạnh AI

Sáng ngày 11/05, tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB cơ sở TP.HCM đã diễn ra hội thảo “Giải mã sức mạnh AI” với sự tham gia chia sẻ của diễn giả Vũ Anh Tú – Giám đốc công nghệ tập đoàn FPT và diễn giả Vũ Anh Tuấn – Tổng thư ký hội tin học TP.HCM.

Hoi-thao-giai-ma-suc-manh-AI
Các diễn giả có mặt tại hội thảo

Tham dự hội thảo, các khách mời đã có cơ hội được trao đổi và học hỏi kinh nghiệm thực tế của chuyên gia về phát triển và ứng dụng các sản phẩm AI trong đa dạng lĩnh vực.

Hoi-thao-giai-ma-suc-manh-AI
Diễn giả chia sẻ tại hội thảo về phát triển và ứng dụng AI

 

Hoi-thao-giai-ma-suc-manh-AI

Bên cạnh đó, thông qua hội thảo, các khách mời còn được nâng cao hiểu biết thực tế về các khía cạnh của AI và những kỹ năng cần thiết để ứng dụng AI tạo ra giá trị trong cuộc sống và công việc.

Đây còn là cơ hội kết nối các nhà lãnh đạo, chuyên gia và rất nhiều người trẻ cùng trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và cùng nhau thảo luận để tìm ra những giải pháp tiếp cận và ứng dụng AI hiệu quả trong thời kỳ mới cũng như đóng góp ý tưởng và xây dựng quan hệ đối tác trong hệ sinh thái AI.

 

Hoi-thao-giai-ma-suc-manh-AI
Hội thảo thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ
Hoi-thao-giai-ma-suc-manh-AI
Các khách mời trao đổi tại hội thảo

Hội thảo “Giải mã sức mạnh AI” tại TP.HCM đã khép lại thành công tốt đẹp và góp phần giúp các khách mời tham dự có một cái nhìn cụ thể và sâu sắc hơn để nắm bắt những cơ hội mới trong một thế giới đang không ngừng thay đổi mỗi ngày bởi những tác động của AI.

Tìm hiểu chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm (MSE) chuyên sâu AI và phân tích dữ liệu tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *