Thông tin các lớp khai giảng trong tháng 5,6/2019

Chất lượng tại Viện Quản trị và Công nghệ FSB đã được bình chọn là một trong những trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam và top 1000 trường của thế giới theo bảng xếp hạng của Eduniversal.

Đội ngũ giáo sư tiến sĩ giàu kinh nghiệm giảng dạy, tư vấn doanh nghiệp, cập nhật lý thuyết quản trị hiện đại, FSB còn mời được đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, doanh nhân hùng hậu, đã từng nhiều năm chinh chiến trên thương trường quốc tế.. 

TẠI SAO PHẢI CHỌN VIỆN QUẢN TRỊ VÀ CÔNG NGHỆ FSB?


lich-khai-giang


CHẤT LƯỢNG tại Viện Quản trị và Công nghệ FSB đã được bình chọn là một trong những trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam và top 1000 trường của thế giới theo bảng xếp hạng của Eduniversal.


KINH NGHIỆM hơn 20 năm trong đào tạo Quản trị cao cấp và MBA quốc tế, học viên không chỉ nhận được tấm bằng giá trị của trường đạt chuẩn 5 sao về giảng dạy của QS Star mà còn khẳng định được “đẳng cấp” của mình nhờ những bài học “triệu đô” từ các giảng viên, chuyên gia hàng đầu ở Việt Nam.


BẢN QUYỀN ĐÀO TẠO của FSB đạt chuẩn quốc tế, cập nhật nội dung liên tục nhưng với mức HỌC PHÍ rất hợp lý thấp ngang với các chương trình Việt Nam mà vẫn luôn kèm theo ưu đãi đặc biệt. FSB đã rất nỗ lực để giảm chi phí, mang đến chương trình học tốt nhất cho đông đảo doanh nhân Việt Nam, cùng với đó là ĐỊA ĐIỂM học tập thuận lợi tại vị trí đắt địa của trung tâm thành phố, cùng THỜI GIAN học luân chuyển phân bổ hợp lí dễ dàng phù hợp với mọi người.


ĐỘI NGŨ giáo sư tiến sĩ giàu kinh nghiệm giảng dạy, tư vấn doanh nghiệp, cập nhật lý thuyết quản trị hiện đại, FSB còn mời được đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, doanh nhân hùng hậu, đã từng nhiều năm chinh chiến trên thương trường quốc tế.. Những bài học thực tiễn đắt giá của “người trong cuộc” đã được các chuyên gia đúc kết thành kho 100 case study THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH độc lập để chia sẻ với học viên. Nhờ đó, học viên “ngấm” rất nhanh “mùi vị” cạnh tranh sôi động của thương trường, trở nên nhạy bén hơn trước thời cuộc kinh doanh.


KẾT CẤU bài giảng theo phương pháp Holywood Teaching – được học từ cách làm phim của các đạo diễn Holywood – luôn khiến cho không khí lớp sôi động, hứng khởi. Nhờ đó, học viên tiếp thu và nhớ rất nhanh những tri thức mới, rèn luyện được cách tư duy đa chiều, hướng tới giải pháp độc đáo.


Với những khác biệt mà FSB tạo ra cho học viên thân yêu của mình, thì khóa 93 MiniMBA – TINH HOA QUẢN TRỊ THỰC HÀNH CỦA CEO, 3/5/2019 & khóa 50 “SMM – NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO NHÀ QUẢN LÝ CẤP TRUNG hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn cơ hội học hỏi tri thức quản trị tân thời, môi trường học tập chất lượng và mở rộng vòng tay kết nối cộng đồng doanh nhân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *