Đăng ký tham gia Hội thảo “Tối ưu năng lực não bộ để học tập và làm việc hiệu quả” do Viện Quản trị & Công nghệ FSB cơ sở TP.HCM tổ chức ngày 9/11 sắp tới để có thêm nhiều kiến thức và bài học giá trị trong việc tối ưu hoá năng lực não bộ để làm việc hiệu quả.
Đã bao giờ bạn định lấy một món ăn trong tủ lạnh nhưng lại quên ngay khi vừa mở tủ?
Đã bao giờ bạn nhớ màu, hiệu của chiếc xe đầu tiên nhưng lại không nhớ biển số?
Đã bao giờ bạn chuẩn bị nội dung thuyết trình với đối tác rất kỹ, nhưng khi bắt đầu thì thông tin lại “rơi đâu” mất?
Nếu vậy, bạn không đơn độc. Chúng ta đều có những lúc quên lãng và mất tập trung. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta phải chấp nhận điều đó.

Hãy đến với chuyên đề “TỐI ƯU NĂNG LỰC NÃO BỘ ĐỂ HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC HIỆU QUẢ” cùng TS. Nguyễn Hồng Phương – nhà đào tạo về lĩnh vực Phát triển con người, người dẫn dắt Trường Đại học FPT đạt kỷ lục Việt Nam về Trí nhớ (2015).
Hội thảo sẽ giúp bạn:
– Hiểu rõ hơn về cách hoạt động của não bộ và cách nó ảnh hưởng đến khả năng học tập và làm việc của bạn.
– Học cách cải thiện trí nhớ, tập trung và khả năng giải quyết vấn đề của bạn.
– Tìm hiểu về các phương pháp và kỹ thuật giúp bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn.
THÔNG TIN SỰ KIỆN:
– Thời gian: 08:30 – 11:30 AM, ngày 09/11/2024
– Địa điểm: Arena Vạn Phúc – số 62 Đường 36, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Link đăng ký: https://forms.gle/tdNk3aYhT22WX45t7
Đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ những kiến thức hữu ích trong việc tối ưu năng lực não bộ để học tập và làm việc hiệu quả.
Bài viết liên quan
MBA Local Exchange 2025 – điểm hẹn của trí tuệ, kết nối và trải nghiệm
Ngày 22/5 vừa qua, 165 học viên thuộc chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh...
Th5
Quản trị nhân sự thời AI: Đe dọa bằng nỗi sợ không còn hiệu quả
Một số nhà quản lý vẫn tin rằng áp lực tạo kim cương, rằng phải...
Th5
Top 10 kỹ năng sống còn để cạnh tranh trong thời đại AI
39% bộ kỹ năng của con người ở thời điểm hiện tại được dự báo...
Th5
Lễ khai giảng Master Residence Week 2025: Bước khởi đầu cho hành trình chinh phục tri thức trong kỷ nguyên số
Ngày 17/05 vừa qua, tại cả 4 cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và...
Th5
Chuyên gia an ninh mạng Hiếu PC sẽ là diễn giả Hội thảo “An toàn thông tin trong kỷ nguyên AI” tại TP.HCM và Hà Nội sắp tới
Ngô Minh Hiếu – (Hiếu PC), cái tên không còn xa lạ trong giới công...
Th5
GenAI bùng nổ: Bài toán nhân lực và cơ hội bứt phá cho nhà quản lý biết thích nghi
Nhân sự giỏi và biết cách làm việc với AI là thách thức trong chiến...
Th5