Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh FeMBA

Chương trình hướng đến đối tượng những nhà quản lý đang giữ trọng trách đứng đầu các bộ phận tác nghiệp của doanh nghiệ; Giám đốc chức năng, trưởng phó phòng ban bộ phận; Lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc những ứng viên tiềm năng cho vị trí trở thành những nhà quản trị.

Với mục tiêu đem lại các tri thức tiên tiến về quản trị kinh doanh một cách hệ thống, đồng thời đưa ra công cụ để phân tích, ra quyết định, dự báo và xử lý tốt nhất các tình huống, hiện tượng, con người và hệ thống. FSB sẽ mang cơ hội thực hành các kỹ năng đàm phán, hoạch định chiến lược, tuyển dụng, đánh giá, quản lý nhân sự, lập kế hoạch và kiểm soát các hoạt động marketing, tài chính, dự án, chuỗi cung ứng… cho học viên. Bên cạnh đó, FSB còn khởi tạo môi trường và công cụ để khám phá chính bản thân mình, từ đó phát triển những năng lực cốt lõi cá nhân.
Đây chính là cơ hội để học viên rèn luyện bản lĩnh và hoàn thiện nghệ thuật lãnh đạo, lĩnh hội những bài học xương máu, những kinh nghiệm vô giá của người đi trước. Từ đó hình thành động cơ để sáng tạo và tự khẳng định thông qua học hỏi, khám phá và thực hành.

Học viên Lê Kinh Hải (Giám đốc Quản trị tại chính trong doanh nghiệp Công ty IPASPRO) bày tỏ sự hài lòng khi tham gia khóa học: “Chương trình giúp tôi tích lũy thêm vốn kiến thức, trau dồi kinh nghiệm và “lãi” các mối quan hệ. Quả thật không ngoa khi nói học MBA là đầu tư cho cơ hội. Và nếu khôn ngoan thì sẽ biết cách để biến cơ hội thành tri thức và của cải”.

Anh Phạm Văn Ninh (Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ sửa chữa nhiệt điện miền Bắc) thành thật chia sẻ: “Khi tham gia chương trình FeMBA vì vừa phải đi học vừa phải xử lý rất nhiều việc, luôn đến lớp trong tâm trạng mệt mỏi, tôi nghĩ mình sẽ phải cố gắng thật nhiều để không ngủ gật, nhưng qua các buổi học, tôi luôn bị thu hút vào bài giảng của thầy. Còn buổi học với thầy Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT thì quá tuyệt với. Một nội dung mang tính khái quát, được thực hiện với một phương pháp mới mẻ và một bậc thầy về quản trị, tạo nên kết quả rất ấn tượng với từng học viên”.

Với những thành tựu và kết quả đã đạt được, FSB kỳ vọng sẽ đào tạo ra những nhà lãnh đạo, những doanh nhân không chỉ năng động, biết áp dụng hoàn hảo các kiến thức quản trị kinh doanh, mà còn tận dụng tối đa những tiệc ích của công nghệ thông tin, hiểu biết về xu thế phát triển để đưa ra các quyết định có lợi cho doanh nghiệp của mình.


1. Thời gian học:


– Khóa học khai giảng vào tháng 9/2020


– Học tập trung tại các cơ sở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ.


– Thời gian học: các buổi tối trong tuần (Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6)


2. Thi tuyển đầu vào:


– GMAT (thi toán logic hình thức trắc nghiệm).


– Tiếng Anh (trắc nghiệm)


– Quản trị học (viết luận).


3. Thời gian đào tạo: 18 tháng


 


Xem chi tiết chương trình tại đây 


Xem quyết định cấp phép đào tạo của Bộ Giáo Dục và Mẫu Bằng tốt nghiệp: Tại Đây


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Chương trình FeMBA tại Hà Nội

Nhà C, Tòa Việt – Úc, Lưu Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Viện Khoa học Hàn Lâm, Số 1, Liễu Giai, Ba Đình, TP. Hà Nội.


ĐT: 093.293.9981


Email: mba.hn@fsb.edu.vn

Chương trình FeMBA tại Hồ Chí Minh

Lầu 2, Tòa nhà, Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Q3, T.Hồ Chí Minh.


ĐT: 093.293.9981


Email: mba.hcm@fsb.edu.vn


Chương trình FeMBA tại Đà Nẵng

Đường số 1, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.


ĐT: 093.293.9981


Email: mba.dn@fsb.edu.vn


Chương trình FeMBA tại Cần Thơ

Số 160 – Đường 30/4, P An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ


ĐT: 093.293.9981


Email: mba.ct@fsb.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *