Sự gia tăng của nữ giới trong các chương trình MBA

Dữ liệu thu thập từ Quỹ Forté (Quỹ hỗ trợ phụ nữ tiếp cận cơ hội giáo dục phát triển sự nghiệp kinh doanh) cho thấy, tỷ lệ nữ giới đăng ký các chương trình MBA toàn thời gian chiếm trung bình 39% tổng số học viên đăng ký học tại hơn 50 chương trình kinh doanh hàng đầu trên toàn cầu.

 

https://caohoc.fsb.edu.vn//wp-content/uploads/2023/08/bang-xh.pngVới khả năng hệ thống hóa toàn bộ chức năng lõi của vận hành doanh nghiệp từ chiến lược kinh doanh, tài chính doanh nghiệp đến quản trị, marketing…, các chương trình đào tạo MBA là một trong những lựa chọn khôn ngoan giúp các nữ giới khai phá năng lực tiềm ẩn của mình nâng cao kiến thức về kinh doanh để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba trong lĩnh vực của mình.

 

https://caohoc.fsb.edu.vn//wp-content/uploads/2023/08/ntn-tan.pngBà Nguyễn Thị Nhật Tân – Giám đốc Ngân hàng BIDV Bạc Liêu nhận học bổng FSB: FSB đã thiết kế chương trình học với những người thầy và động môn tuyệt vời. Không chỉ là kiến thức, còn là trải nghiệm, hỗ trợ, tương tác và hợp tác rất tốt trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp. Chương trình giúp tôi cập nhật được tri thức tiến bộ, thay đổi về tư duy và cách tiếp cận đa chiều. Cảm ơn FSB, tôi hãnh diện và tự hào khi là chủ nhân tấm bằng MBA mang thương hiệu FPT.

 

Với tổng giá trị học bổng hơn 3 tỷ đồng dành cho cả 4 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ, FSB sẽ trao cơ hội cho các ứng viên xuất sắc và xứng đáng nhất, là các doanh nhân thành đạt và có tầm ảnh hưởng trong giới kinh doanh Việt Nam.

 

Những ứng viên có điểm số cao nhất và đáp ứng tiêu chí chương trình sẽ được mời vào Vòng 2 ngày 12/11 tới đây để tham gia phỏng vấn với hội đồng Ban Giám Khảo là các CEO danh tiếng và những chuyên gia, giảng viên dày dặn kinh nghiệm của Viện, về quan điểm và góc nhìn quản trị doanh nghiệp đối với các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội “điểm nóng” trong nước, khu vực và thế giới.

 

Sau gần 10 năm triển khai, FSB đã trao những suất học bổng giá trị cho nhiều ứng viên xuất sắc, trong đó có những nhân vật rất quen thuộc: Diễn viên – Đạo diễn – Doanh nhân Mai Thu Huyền; BTV Thu Hương, BTV, Á Hậu Thụy Vân, BTV Ngọc Trinh.

 

Có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị Tổ chức và Doanh nghiệp với mạng lưới hơn 10.000 học viên theo học, Chương trình MBA của FSB được Tổ chức giáo dục toàn cầu Eduniversal xếp hạng 24 chương trình MBA tốt nhất Đông Á.

 

Tham khảo thông tin tại: https://caohoc.fpt.edu.vn/fsb/gemba/ hoặc hotline 093293 9981.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *