Lễ tốt nghiệp mãn nhãn và đầy cảm xúc của các Tân Thạc sĩ FSB

Mỗi người sẽ mất trung bình từ 16-24 tháng để hoàn thành chương trình đào tạo Thạc sĩ. Chính vì vậy, cột mốc tốt nghiệp và nhận tấm bằng Thạc sĩ có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi học viên, gia đình, người thân cũng như nhà trường.

Ngay từ đầu giờ chiều ngày 19/11/2022, hàng trăm học viên các lớp chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) và Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm (MSE) của FSB cùng người thân và gia đình đã hân hoan tề tựu để chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt nhất năm.

https://caohoc.fsb.edu.vn//wp-content/uploads/2023/08/image003-2-.jpeg

https://caohoc.fsb.edu.vn//wp-content/uploads/2023/08/hd-01927.jpeg

“Tự học là năng lực quan trọng nhất. Tự học mang lại cho mỗi người nhiều tri thức nhất, thế nhưng muốn tự học được thì chúng ta phải cần kiến thức nền tảng thông qua những năm tháng trên ghế giảng đường…” Ông Đỗ Cao Bảo, Thành viên sáng lập, Thành viên HĐQT Tập đoàn FPT, đồng thời là Giảng viên của FSB chia sẻ tại buổi lễ.

https://caohoc.fsb.edu.vn//wp-content/uploads/2023/08/stu1198.jpeg
Ông Đỗ Cao Bảo – Thành viên sáng lập, Thành viên HĐQT Tập đoàn FPT

Nghi thức vắt dải mũ từ trái sang phải, trang nghiêm mang ý nghĩa công nhận việc hoàn thành một giai đoạn học tập với từng học viên. Kể từ đây, mỗi học viên đều đã sẵn sàng mang những kiến thức mình đã được học chia sẻ cống hiến cho sự nghiệp phát triển của bản thân và xã hội.

https://caohoc.fsb.edu.vn//wp-content/uploads/2023/08/dsc02740.jpeg
Diễn viên Mai Thu Huyền nhận bằng Thạc sĩ trong đợt tốt nghiệp lần này

https://caohoc.fsb.edu.vn//wp-content/uploads/2023/08/hd-02722.jpeg

https://caohoc.fsb.edu.vn//wp-content/uploads/2023/08/img-5657.jpeg
Các học viên xuất sắc toàn quốc

Đại diện cho các học viên tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2022, tân Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Dung – học viên lớp FEM#53HN đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Viện Quản trị & Công nghệ FSB cùng Quý Thầy cô Giảng viên đã tham gia giảng dạy, hướng dẫn và giúp đỡ các học viên trong suốt thời gian học tập tại trường; đồng thời chúc chương trình đào tạo Thạc sĩ của FSB ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai, đào tạo ra những Thạc sĩ chất lượng cao, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước.

https://caohoc.fsb.edu.vn//wp-content/uploads/2023/08/stu1973.jpeg

Nghi thức cảm ơn và nhìn lại những cột mốc học tập của các học viên cũng vô cùng xúc động, là phần không thể thiếu trong mỗi Lễ tốt nghiệp của FSB. Trải qua một hành trình học tập gặp không ít khó khăn nhưng sự tiếp lửa của các thầy cô giảng viên, gia đình, người thân, bạn vè, đồng nghiệp chính là nguồn độc lực to lớn để các anh chị cố gắng thêm từng ngày. Trong bầu không khí trang trọng của buổi lễ, cầm trên tay tấm bằng, vạt mũ đã vắt sang 1 bên, các học viên tay cầm bằng trước ngực, nghiêng người cúi lễ tri ân tất cả thầy cô, gia đình – những người đồng hành cùng họ trong cả một hành trình đã qua.

https://caohoc.fsb.edu.vn//wp-content/uploads/2023/08/stu2076.jpeg

Kết thúc chương trình, Farewell Party không chỉ là một bữa tiệc đậm chất nghệ thuật mà còn là nơi gắn kết thầy trò FSB và các bạn đồng môn. TS. Nguyễn Việt Thắng, Viện trưởng FSB chia sẻ: “Dù các bạn đã trở thành những Alumni (cựu học viên) của trường, nhưng tinh thần FSB sẽ là điểm dựa gắn kết mỗi cá nhân chúng ta với nhau. Trường luôn là ngôi nhà để bạn có thể tìm về bất cứ lúc nào. Đồng thời, mạng lưới FSB-Alumni luôn lớn mạnh và rộng khắp để các bạn được tự hào về FSB cũng như cách mà nhà trường luôn tự hào về bạn…”

https://caohoc.fsb.edu.vn//wp-content/uploads/2023/08/stu2308.jpeg

https://caohoc.fsb.edu.vn//wp-content/uploads/2023/08/img-5659.jpeg

“Viện Quản trị & Công nghệ FSB cùng các giảng viên, cán bộ, học viên và cựu học viên chúng ta sẽ cùng giữ vững ngọn lửa sứ mệnh, cùng chung tay đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam vươn tầm Thế giới.”, Viện trưởng FSB nhấn mạnh.

https://caohoc.fsb.edu.vn//wp-content/uploads/2023/08/stu2108.jpeg
Tin FSB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *