Lễ khánh thành Zone Master 1000: Vinh danh 1000 thạc sĩ đầu tiên

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT sẽ tổ chức Lễ khánh thành Zone Master 1000 – Chương trình vinh danh 1000 thạc sĩ đầu tiên của Đại học FPT vào ngày 19/8/2023 tới đây.

Lễ khánh thành Zone Master 1000: Vinh danh 1000 thạc sĩ đầu tiên của Đại học FPT

Viện Quản trị & Công nghệ FSB tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về quản trị tại Việt Nam, do các giáo sư từ Trường kinh doanh Amos Tuck Hoa Kỳ cùng các doanh nhân Việt chung tay xây dựng, là đơn vị đào tạo sinh ra trong lòng doanh nghiệp, và hướng tới thành công của doanh nghiệp. Vai trò của chúng tôi là tạo ra thách thức và truyền cảm hứng cho các thế hệ học viên, giúp họ khai thác tối đa tiềm năng của bản thân cho sự phát triển cá nhân và đóng góp cho doanh nghiệp.
Với mạng lưới gần 10 ngàn cựu học viên trong nhiều lĩnh vực, FSB không chỉ mang lại những giá trị về mặt học thuật mà còn góp phần tạo ra một môi trường khởi tạo các cơ hội hợp tác, giao lưu và học hỏi lẫn nhau trong cộng đồng doanh nhân. Bằng việc đào tạo ra nhiều lớp học viên thành đạt, nắm giữ các chức vụ quan trọng tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp lớn quốc doanh và tư nhân, FSB tin rằng các cựu học viên đã có lựa chọn đúng đắn khi đặt niềm tin vào chất lượng đào tạo của FSB.

Lễ khánh thành Zone Master 1000 là cột mốc đánh dấu đầy tự hào trong quá trình hình thành và phát triển của Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT. Sự hiện diện của gần 1000 cựu học viên trên bức tường vinh danh Zone Master 1000 chính là những viên gạch đầu tiên, đặt nền móng cho các hoạt động nghiên cứu và đào tạo sau đại học của nhà trường. Sự kiện còn là cơ hội để các lãnh đạo và nhà quản lý doanh nghiệp cập nhật kiến thức mới nhất thông qua buổi VIP-Talk “The Future Leader – Lãnh đạo 5.0” do chính Chủ tịch FPT PGS.TS Trương Gia Bìnhlàm diễn giả.

Lễ khánh thành Zone Master 1000: Vinh danh 1000 thạc sĩ đầu tiên của Đại học FPT

 

Trong buổi lễ khánh thành, bức tượng The Thinker (Người suy tư) của Auguste Rodin được đặt ngay vị trí trung tâm của Zone Master 1000. Bức tượng nổi tiếng này được xem là biểu tượng của vẻ đẹp con người, tượng trưng cho sức mạnh và sự bảo vệ tự do. Đồng thời mang đến thông điệp đề cao tư duy trong học tập, công việc, gửi gắm mong muốn học viên có được nhiều trải nghiệm tri thức trong quá trình gắn bó với nhà trường. Cùng với các trường Đại học danh giá như Stanford University, Columbia University, Tsing Hua University và nhiều trường đại học nổi tiếng tại các quốc gia: Hoa Kỳ, Thụy Sỹ, Ấn Độ, Đài Loan… Đại học FPT là trường Đại học thứ 8 trên Thế giới sở hữu bức tượng này.

Gửi tới một thông điệp cho các cựu học viên của của Viện Quản trị & Công nghệ FSB: “Để đạt được mục tiêu Bạn cần tập trung, đề cao tư duy sáng tạo và độc lập. Sự suy nghĩ sâu sắc và cẩn trọng sẽ giúp Bạn đưa ra quyết định đúng đắn, hướng tới Hạnh phúc trong cuộc sống và Thành công trong công việc”.

Lễ khánh thành Zone Master 1000: Vinh danh 1000 thạc sĩ đầu tiên của Đại học FPT

TS Nguyễn Việt Thắng – Viện trưởng Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT chia sẻ: “Chúng tôi tự hào về sự thăng tiến trong công việc sau tốt nghiệp của cựu học viên thạc sĩ 2 ngành Quản trị Kinh doanh và Kỹ thuật phần mềm. Zone Master 1000 là điểm ghi danh 1000 thạc sĩ đầu tiên của trường, họ là những học viên xuất sắc, đặt những nền móng đầu tiên cho hoạt động đào tạo sau đại học và công tác nghiên cứu khoa học của Đại học FPT nói chung và Viện Quản trị Công nghệ FSB nói riêng. Nó khẳng định hướng đi đúng đắn, xuyên suốt, kiên định với sứ mệnh cốt lõi của trường. Lễ khánh thành Zone Master 1000 ngày 19 tháng 8 tới đây ngoài việc ghi nhận, tôn vinh còn là cơ hội mang tri thức quản trị cập nhật thông qua chương trình VIP-Talk, cũng như gặp lại các Thầy/Cô và cơ hội Networking của gần 1000 cựu học viên tham dự “.

Lễ khánh thành Zone Master 1000: Vinh danh 1000 thạc sĩ đầu tiên của Đại học FPT

“Lễ khánh thành Zone Master 1000 và Tượng The Thinker” diễn ra vào chiều ngày 19 tháng 8 năm 2023 tại Không gian vinh danh Tòa nhà Alpha, Trường Đại học FPT, Khu Công nghệ Cao Hòa Lạc, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *