Vừa qua, Lễ khai giảng chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (SEMBA) và Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm (MSE) 2024 đã được tổ chức đồng thời tại 3 cơ sở của FSB với nhiều dấu ấn và khoảnh khắc đáng nhớ.

Ngày 21/09/2024, Viện Quản trị & Công nghệ FSB đã tổ chức Lễ Khai giảng chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (SEMBA) tại cơ sở Hà Nội, Cần Thơ. Riêng tại cơ sở Hồ Chí Minh, FSB tổ chức khai giảng cả hai chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh & Thạc sĩ Kỹ thuật Phần mềm (MSE).
Trong buổi lễ khai giảng, sự kiện đã vinh dự đón tiếp các đại biểu cùng có mặt để gửi đến các Thạc sĩ tương lai những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Tại Hà Nội, buổi lễ có sự tham dự của ông Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, trường Đại học FPT và TS. Trần Quang Huy – Trưởng Ban Đào tạo FSB


Tại TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Trường Sơn – Phó Giám đốc Văn phòng Tổ chức Giáo dục FPT TP. Hồ Chí Minh, TS. Nguyễn Hồng Phương – Giám đốc đào tạo FSB TP. Hồ Chí Minh đã góp mặt và gửi những lời chúc mừng ý nghĩa đến các học viên.

Ở Cần Thơ, buổi lễ có sự hiện diện của Ông Huỳnh Văn Bảy – Phó Giám đốc phân hiệu Đại học FPT Cần Thơ, Trưởng Ban Đào tạo Đại học FPT Cần Thơ với những chia sẻ, động viên tinh thần học tập cùng những kỳ vọng dành cho các Thạc sĩ tương lai.


Buổi lễ khai giảng tại 3 đầu cầu không chỉ mở ra một chặng đường mới cho các tân học viên mà còn là dịp để FSB thể hiện cam kết bền vững về chất lượng giáo dục với mục tiêu đào tạo ra những nhà lãnh đạo và chuyên gia kỹ thuật có tầm nhìn và năng lực, sẵn sàng đối mặt với các thách thức của thời đại số.


Hành trình gần hai năm học tập tại FSB sẽ không chỉ là quá trình tích lũy kiến thức mà còn là khoảng thời gian đầy kỷ niệm, nơi mà ở đó các học viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau xây dựng những mối quan hệ bền chặt. Viện Quản trị & Công nghệ FSB hy vọng rằng với sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng hệ sinh thái học tập hiện đại, các Thạc sĩ tương lai sẽ cùng nhau có thêm những khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa trong suốt quá trình học tập.


Bài viết liên quan
Thêm cơ hội học Thạc sĩ tại FPT với chính sách tín dụng ưu đãi cho ngành STEM
Học viên chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm tại Viện Quản trị &...
Th10
MSE BA: Học AI kết hợp phân tích dữ liệu – bắt kịp xu hướng nghề nghiệp thời đại AI
Với kiến thức AI chuyên sâu, tư duy hệ thống và phân tích dữ liệu...
Th10
Lãnh đạo thời AI: Thích ứng để dẫn đầu cùng chuyên gia FPT
85% nhà lãnh đạo doanh nghiệp tin rằng AI sẽ thay đổi căn bản cách...
Th10
Coffee Talk: Lãnh đạo trong tái cấu trúc và chuyển đổi mô hình
Tham gia Coffee Talk “Lãnh đạo trong tái cấu trúc và chuyển đổi mô hình”...
Th10
FPT mở chương trình đào tạo Thạc sĩ ứng dụng AI vào phân tích dữ liệu kinh doanh
FPT chính thức triển khai chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm ứng dụng...
Th10
Hoa hậu Nguyễn Ngọc Kiều Duy chọn học MBA tích hợp AI tại FPT
Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 Nguyễn Ngọc Kiều Duy vừa trở thành học...
Th10