Khai giảng khóa học Quản trị bản thân để thành công cho học viên MBA tại TP. HCM

Bạn học MBA để thành công, cả về tài chính và địa vị xã hội. Vậy bạn có biết thành công bắt nguồn từ đâu? Chẳng đâu xa, gốc rễ của thành công ở ngay trong bạn. Không phải ngẫu nhiên mà Khổng Tử nói “tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”, với “tu thân” đứng hàng đầu, cho thấy trước khi có thể quản trị bất kỳ ai, dù là một nhóm nhỏ, một công ty hay cả thế giới thì việc đầu tiên là phải quản trị được bản thân đã. Đại học FPT sẽ cung cấp cho bạn khóa học Quản trị Bản Thân (Self-Management for Success), giúp con đường thành công của bạn dễ dàng hơn.

/uploads/images/96593953-916675978803857-1192581228323143680-n.jpg

Khóa học SMS do nữ doanh nhân nổi tiếng Đinh Thị Hoa và các cộng sự thiết kế. Là người Việt Nam đầu tiên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Harvard (Mỹ), bà Đinh Thị Hoa đã tham gia điều hành nhiều công ty tỉ đô. Từ năm 1996, bà là thành viên Hội đồng Quản Trị của ACB, ngân hàng tư nhân lớn nhất tại Việt Nam. Năm 1998, bà thành lập công ty Bán lẻ FPT. Bà sáng lập và hiện là Chủ tịch Galaxy M&E, công ty giải trí hàng đầu Việt Nam, vừa sản xuất bộ phim Mắt Biếc thành công rực rỡ. Bà cũng là cổ đông sáng lập quan trọng của MOMO, công ty duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách 50 công ty Fintech tốt nhất thế giới.

/uploads/images/97070984-916676472137141-8227175967643140096-n.jpg

Sau nhiều năm đào tạo, hướng dẫn các CEO và nhà quản lý của mình dễ dàng đạt tới thành công, bà Đinh Thị Hoa đã thiết kế khóa học SMS dựa trên nền tảng giáo dục Harvard và kinh nghiệm kinh doanh thực tế tại Việt Nam. Năm 2020, lần đầu tiên khóa học đặc biệt này được đưa vào chương trình MBA của đại học FPT. SMS tích hợp nội dung từ trường Kinh Doanh Harvard, chương trình Lãnh đạo Google và nhiều tri thức tiên tiến nhất trên thế giới liên quan đến quản trị.Mục tiêu khóa học SMS:

“Biết người” để quản trị nhân lực, tổ chức. “Biết ta” để quản trị bản thân. Ba lĩnh vực này tạo nên vòng liên kết chặt chẽ trong quản trị học. Khóa học SMS đặt nền móng giúp bạn thành công, dựa trên:

• Hiểu biết về não bộ, các thực hành nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của não, những kỹ thuật đơn giản mà hữu ích để cải thiện đáng kể IQ và EQ.
• Hiểu biết về cơ chế hoạt động của cơ thể, từ đó thực hành cải thiện sức khỏe thông qua chế độ dinh dưỡng thông minh, nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục, tiến tới chăm sóc sức khỏe chủ động.
• Hiểu được kết nối giữa thân và tâm: Phương Tây thường tách rời cơ thể và tâm trí nhưng phương Đông luôn xem xét thân tâm trong mối liên hệ không thể chia cắt và ảnh hưởng qua lại lẫn nhau. Do đó, để tăng tối đa khả năng quản trị bản thân, chúng ta luôn phải kiểm soát được đồng thời cả thân và tâm.

Đây là những kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp bạn phát triển tiềm năng của bản thân để hướng tới thành công, dù đó là tìm một công việc tốt hơn, khởi nghiệp thành công, hay trở thành CEO của một công ty đang phát triển mạnh. Khóa học cũng đưa ra những biện pháp thiết thực giúp bạn kiểm soát stress, sống lành mạnh, không chỉ thành công mà còn hạnh phúc hơn.Đặc biệt, khóa học SMS đầu tiên sẽ do đích thân bà Đinh Thị Hoa tham gia giảng dạy cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

HỌC VIÊN CẦN LÀM GÌ ĐỂ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC “QUẢN TRỊ BẢN THÂN ĐỂ THÀNH CÔNG”

1. Đối với học viên nhập học năm 2020, đây là môn học nằm trong chương trình chính thức, học viên thu xếp và chọn kỳ phù hợp để đăng ký, đảm bảo có tín chỉ môn học trước khi tốt nghiệp.

2. Đối với học viên nhập học từ năm 2019 trở về trước, học viên đăng ký học và được tính tích lũy 3 tín chỉ, nhưng không thay thế các môn theo qui định như sau:
a. Không thay thế môn Phương pháp luận nghiên cứu
b. Không thay thế môn Triết
c. Không thay môn chuyên ngành thuộc lĩnh vực học viên dự kiến làm luận văn.

Ví dụ, học viên làm luận văn về
– Chiến lược, phải học môn Quản trị Chiến lược,
– Marketing phải học Quản trị Marketing trong kỷ nguyên số,
– Nhân sự phải học Quản trị Tổ chức và Nhân sự
– …
d. Nếu học viên đã học đủ môn, đang trong thời gian làm luận văn và có nguyện vọng tham dự môn học này, học viên đóng phí tương ứng với số tín chỉ của môn học.

Khóa học chỉ nhận số lượng tối đa 40 học viên FSB.

Khóa học khai giảng ngày 4/6/2020, học các ngày thứ Năm hàng tuần từ 04/6/2020 đến 20/8/2020 từ 18h30 – 20h30.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT đã đào tạo ra hơn 10.000 nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao tại các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong lĩnh vực công nghệ, Đại học FPT dẫn đầu về chất lượng đào tạo có tính ứng dụng cao tại Việt Nam, được xếp hạng 3 sao theo chuẩn QS Stars 3 kỳ liên tiếp. Chương trình MBA thuộc Top 24 chương trình MBA tốt nhất khu vực Đông Á và nhiều năm liền được vinh danh trong Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal.

Hiện tại, FSB tuyển sinh và tổ chức triển khai đào tạo MBA tại 4 thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. Chương trình Thạc sĩ kỹ thuật phần mềm MSE triển khai tại 2 thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.Tham khảo tại đây hoặc hotline 093 293 9981.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *