Hội thảo tháng 5 Hà Nội: Thuật phong thủy – “thần chú” phát tài phát lộc trong kinh doanh

Khởi nguồn của những may mắn trong kinh doanh do ba yếu tố quan trọng cấu thành nên, đó là Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa. Hội thảo với chủ đề “Phong thủy trong kinh doanh” do Viện Quản trị & Công nghệ (FSB) tổ chức tại khách sạn Bảo Sơn ngày 26/5, đã thu hút hơn 100 người tham dự là học viên của FSB và cộng đồng doanh nhân FBiz. Chủ trì hội thảo là nhà nghiên cứu Nguyễn Bá Minh, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Mở đầu buổi hội thảo, nhà nghiên cứu Nguyễn Bá Minh đã chia sẻ về quá trình hơn 40 năm nghiên cứu kinh dịch và những ứng dụng của nó trong cuộc sống hằng ngày, không chỉ riêng kinh doanh. “Kinh dịch là một loại chữ cổ của Việt Nam, lý luận về sự vận động bằng triết học”, ông cho biết.

Trước khi nghiên cứu về kinh dịch, nhà nghiên cứu Nguyễn Bá Minh đã giảng dạy Triết học trong quân đội nhiều năm. Ông nhấn mạnh rằng những kiến thức về phong thủy mà mình nghiên cứu từ kinh dịch đều bắt nguồn từ những ứng dụng của Triết học phương Đông. Nó là một hệ thống các quy luật và lý luận lý giải những sự vận động không ngừng của đời sống.

Thầy Nguyễn Bá Minh với hơn 40 năm nghiên cứu về kinh dịch đã truyền đạt những kiến thức căn bản về phong thủy, tử vi (có trong kinh dịch) cho các học viên để ứng dụng vào việc kinh doanh của mình.

Tại buổi hội thảo, nhà nghiên cứu Nguyễn Bá Minh đã hướng dẫn các học viện vận dụng những nội dung mang tính ứng dụng cao về kinh dịch, phong thủy vào hoạt động quản trị kinh doanh như: Hòa giải quan hệ xung khắc trong tổ chức ê-kip; áp dụng ngũ hành trong tổ chức doanh nghiệp; ra quyết định dựa vào bốc dịch (quẻ); ứng dụng phong thủy trong kinh doanh; cách chọn ngày, giờ tốt để khởi sự; cách chọn số điện thoại phù hợp với tuổi, mệnh…

Những bài chia sẻ của ông được nhiều học viên tâm đắc và đánh giá cao. “Các kiến thức về phong thủy mà thầy chia sẻ như hướng nhà, hướng bàn làm việc hay ngày, giờ tốt để kí kết, hợp tác rất cần thiết và có ích với công việc của tôi”, anh Bùi Thanh Tùng, công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân, bày tỏ

Cũng tại chương trình, một số học viên đã được ông sử dụng kinh dịch để “tiên đoán” về gia cảnh, sự nghiệp qua những thông tin cơ bản cá nhân. Nhà nghiên cứu Nguyễn Bá Minh cũng sử dụng các kiến thức về phong thủy để tư vấn giúp các học viên có quyết định sáng suốt hơn khi đứng trước một tình huống khó xử lý. Đồng thời chia sẻ kho tài liệu mà ông đã nghiên cứu, tổng hợp từ nhiều năm cho những học viên muốn tìm hiểu sâu hơn về các kiến thức kinh dịch và phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *