[TP. Hồ Chí Minh] Hội thảo: Giải mã sức mạnh AI

Sự kiện về AI tại TP.HCM dành cho những cá nhân quan tâm, mong muốn tìm hiểu để ứng dụng và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI).
👉 Tham gia tại: ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
🔔Chiến lược quốc gia về AI của Việt Nam đặt ra mục tiêu đến năm 2030, Việt Nam sẽ nằm trong Top 4 Châu Á và Top 50 thế giới về nghiên cứu, phát triển và ứng dụng AI. Điều này đã tạo ra nhiều cơ hội để phát triển nguồn nhân lực có sự hiểu biết và khả năng thực hiện các dự án về AI.
💥Để hiểu rõ những cơ hội phát triển trong lĩnh vực công nghệ này, nhanh tay đăng ký tham gia ngay hội thảo GIẢI MÃ SỨC MẠNH AI do Viện Quản trị & Công nghệ FSB (Đại học FPT) tổ chức tại TP.HCM sắp tới đây!
Hội thảo: Giải mã sức mạnh AI
Hội thảo: Giải mã sức mạnh AI – Diễn giả Vũ Anh Tú – CTO FPT
🎯Với sự tham gia chia sẻ của diễn giả VŨ ANH TÚ – GIÁM ĐỐC CÔNG NGHỆ TẬP ĐOÀN FPT, hội thảo sẽ mang đến cho người tham gia những thông tin hữu ích cùng các cơ hội:
✍️ Cơ hội trao đổi và học hỏi kinh nghiệm thực tế của chuyên gia về phát triển và ứng dụng các sản phẩm AI trong đa dạng lĩnh vực.
✍️ Nâng cao hiểu biết thực tế về các khía cạnh của AI và những kỹ năng cần thiết để ứng dụng AI tạo ra giá trị trong cuộc sống và công việc.
✍️Kết nối với các chuyên gia trong ngành để trao đổi ý tưởng và xây dựng quan hệ đối tác mới trong hệ sinh thái AI.
——–
THÔNG TIN HỘI THẢO
⏰Thời gian: 09h00 – 11h30, thứ 7 ngày 11/05/2024
📌Địa điểm: Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Lầu 7, Tòa nhà Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM
📞Hotline: 0904987491

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *