Hội thảo: Giải mã sức mạnh AI – Ứng dụng và triển khai AI trong thực tế

Hội thảo “Giải mã sức mạnh AI” do Viện Quản trị & Công nghệ FSB tổ chức ngày 13/4 sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến những chia sẻ thực tế và thảo luận sâu sắc về khả năng ứng dụng và những vấn đề liên quan đến triển khai AI trong các lĩnh vực thực tế. 

Hội thảo: Giải mã sức mạnh AI - Ứng dụng và triển khai

Sự phát triển của AI mở ra nhiều cơ hội thúc đẩy sự đổi mới và hỗ trợ nâng cao hiệu quả làm việc trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên để tận dụng được hết giá trị của AI, chúng ta cần phải hiểu rõ và biết cách ứng dụng hiệu quả sức mạnh AI vào thực tế.

Để có cái nhìn sâu sắc về những vấn đề này, hãy cùng tham gia và thảo luận cùng chuyên gia tại Hội thảo “Giải mã sức mạnh AI”. Hội thảo sẽ mang đến chia sẻ thực tế về kinh nghiệm xây dựng chiến lược và triển khai AI trong các lĩnh vực. Thông qua đó, giúp các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp, các chuyên gia, người làm việc trong lĩnh vực công nghệ có cơ hội thảo luận và học hỏi kiến thức, tìm kiếm giải pháp để khai thác, vận dụng hiệu quả AI.

Đối tượng tham gia:

 • Lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp và các chuyên gia đang tìm cách khai thác AI để phát triển chiến lược kinh doanh.
 • Sinh viên, nhà nghiên cứu và những người đam mê AI, có mong muốn khám phá những tiến bộ của AI và cách triển khai sản phẩm AI.
 • Các doanh nhân và công ty khởi nghiệp quan tâm đến việc tận dụng AI để thúc đẩy đổi mới và đột phá trong các lĩnh vực.

Diễn Giả: 

PGS.TS. Ngô Xuân Bách – Phó Giám Đốc Khối Sản Phẩm AI – FPT Smart Cloud.
 • Tiến sĩ ngành Khoa học máy tính, chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo tại Viện Đào tạo và Công nghệ tiên tiến Nhật Bản (JAIST). 
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, 10 năm giảng dạy về Trí tuệ nhân tạo và Xử lý ngôn ngữ tự nhiên tại các trường Đại học lớn trên cả nước, PGS.TS. Ngô Xuân Bách đã có nhiều công trình nghiên cứu mang tính chuyên môn sâu trong lĩnh vực Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin. 
 • Gia nhập FPT từ năm 2014 với vai trò Chuyên gia tư vấn giải pháp AI cho các công ty thành viên, anh đã góp phần giúp FPT Smart Cloud tạo ra những giải pháp, dịch vụ AI tiên tiến, tạo dựng vị thế tiên phong với hàng loạt khách hàng và giải thưởng lớn.

Nội dung hội thảo: 

Phần Nội dung chi tiết
Phần 1: Diễn giả chia sẻ kinh nghiệm Kinh nghiệm thực tế về triển khai sản phẩm AI để tạo sự đổi mới và giải quyết các thách thức trong thế giới thực, bao gồm: 

 

 • Cách mạng hóa phát triển sản phẩm AI:  Khám phá cách PGS.TS. Ngô Xuân Bách dẫn đầu các sáng kiến nghiên cứu và phát triển tại FPT Smart Cloud, tập trung vào các công nghệ AI tiên tiến và thiết kế sản phẩm sáng tạo.
 • Triển khai AI trong thực tiễn: Kinh nghiệm của PGS.TS. Ngô Xuân Bách trong việc triển khai các giải pháp AI trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ y tế đến tài chính, và khám phá cách mà AI có thể cách mạng hóa các quy trình kinh doanh truyền thống.
 • Những điều cần cân nhắc về đạo đức trong AI: Cái nhìn sâu sắc về những tác động đạo đức của công nghệ AI và cách PGS.TS. Ngô Xuân Bách đảm bảo các phương pháp sử dụng AI có trách nhiệm trong quá trình phát triển và triển khai.
Phần 2: Thảo luận  Sau phần chia sẻ từ diễn giả, các khách mời tham gia hội thảo sẽ cùng thảo luận tương tác dưới sự dẫn dắt của PGS.TS. Ngô Xuân Bách và các chuyên gia trong ngành về các chủ đề:

 

 • Vai trò của AI trong sự biến đổi của các lĩnh vực: Thảo luận về tác động của AI đối với các lĩnh vực khác nhau, từ y tế, tài chính đến sản xuất, và cách các tổ chức có thể tận dụng AI để thúc đẩy sự đổi mới và cạnh tranh.
 • Thách thức và cơ hội trong áp dụng AI: Khám phá những thách thức mà các doanh nghiệp đối mặt khi áp dụng công nghệ AI, từ các vấn đề về quyền riêng tư đến quản lý dữ liệu, và cách tận dụng các cơ hội mới mà AI mang lại để nâng cao hiệu suất và tăng cường sự cạnh tranh.
 • Xây dựng chiến lược AI thành công: Tìm hiểu về các yếu tố cần thiết để phát triển và triển khai một chiến lược AI hiệu quả, bao gồm việc xây dựng năng lực, tạo dựng văn hóa tổ chức thích ứng với AI và quản lý rủi ro liên quan đến việc áp dụng công nghệ này.
 • Chia sẻ ý kiến, kinh nghiệm, và tìm kiếm giải pháp cho các thách thức cụ thể trong việc áp dụng AI.
THÔNG TIN HỘI THẢO:
 • Thời gian: 09:00 – 12:00 | Ngày 13/04/2024
 • Địa điểm: FSB Mỹ Đình, nhà C, tòa nhà Việt Úc, Lưu Hữu Phước, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hình thức tổ chức: Offline tại Hà Nội & Online toàn quốc
 • Link đăng ký: https://forms.gle/gRxGHHitCkDoHLEQ6

Đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội lắng nghe kinh nghiệm thực tế và thảo luận cùng chuyên gia về khả năng phát triển và ứng dụng AI trong thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *