[Hà Nội] Hội thảo: AI và Quản trị doanh nghiệp

Hội thảo “AI và Quản trị doanh nghiệp” do Viện Quản trị & Công nghệ FSB tổ chức với sự góp mặt của các doanh nhân sẽ là cơ hội thảo luận và chia sẻ về các xu hướng AI đang định hình cách chúng ta sống và làm việc.

Năm 2024 không chỉ đánh dấu một bước tiến nữa trong tiến bộ công nghệ mà còn là một bước nhảy vọt khi AI sẽ trở thành trụ cột trung tâm trong nền kinh tế hiện nay. Việc áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành yếu tố then chốt để đạt được sự đột phá trong kinh doanh và quản lý. Hơn 35% công ty trên toàn cầu đang tích cực sử dụng AI trong hoạt động, tính đến năm 2024 theo báo cáo của IBM.

Hội thảo: AI và Quản trị doanh nghiệp

Nhưng đứng trước tác động mạnh mẽ của AI, còn nhiều doanh nghiệp Việt vẫn băn khoăn về việc sử dụng AI như một công cụ hỗ trợ. AI có thể tạo ra bao nhiêu giá trị cho doanh nghiệp? Công cụ AI nào phù hợp với doanh nghiệp? Doanh nghiệp phải đối mặt và xử lý những cạm bẫy từ AI ra sao?

Diễn giả Lê Hồng Việt – Tổng giám đốc FPT Smart Cloud

Cùng tìm hiểu và khám phá những góc nhìn thực tế về ứng dụng AI vào quản trị doanh nghiệp trong hội thảo “AI và Quản trị doanh nghiệp” với các khách mời:

  • Ông Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học FPT
  • Ông Lê Hồng Việt – Tổng Giám đốc FPT Smart Cloud

Chương trình hội thảo được thiết kế để gợi mở những góc nhìn mới về việc ứng dụng AI trong quản trị doanh nghiệp:

  • Tạo cơ hội giao lưu và học hỏi: Hội thảo cung cấp một nền tảng để các chuyên gia, doanh nhân và nhà quản trị doanh nghiệp có thể gặp gỡ, trao đổi ý kiến và chia sẻ kinh nghiệm về việc áp dụng AI trong quản trị doanh nghiệp.
  • Tăng cường hiểu biết về AI: Hội thảo giúp người tham dự hiểu rõ hơn về những ứng dụng cụ thể của trí tuệ nhân tạo trong quản trị doanh nghiệp và cách chúng có thể tạo ra giá trị cho tổ chức.
  • Tạo ra mối kết nối và hợp tác: Hội thảo là cơ hội để xây dựng mối quan hệ, hợp tác và liên kết giữa các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có chung mục tiêu trong các lĩnh vực.

Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/3mBvgSdyvX4BaVbg6

Thông tin sự kiện: 

  • Thời gian: 9h00 – 12h00, sáng thứ 7 ngày 04/05/2024
  • Địa điểm: Tầng 8, tòa nhà FPT, số 10 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Sự kiện được thực hiện bởi Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh – Đại học FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *