Học bổng Lãnh đạo chuyển đổi số 2024

Viện Quản trị & Công nghệ FSB (Đại học FPT) chính thức triển khai Chương trình học bổng Lãnh đạo chuyển đổi số năm 2024 nhằm tìm kiếm những doanh nhân, nhà quản lý, lãnh đạo xuất sắc nhất.

Học bổng “Lãnh đạo chuyển đổi số” là chương trình học bổng thường niên do Viện Quản trị & Công nghệ FSB (Đại học FPT) triển khai từ năm 2014. Chương trình mang đến cơ hội học tập với học bổng có giá trị lên đến 70.000.000 VNĐ tại chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (SeMBA) tại Đại học FPT.

Học bổng dành cho cá nhân sở hữu năng lực xuất sắc, tư duy nhạy bén và khả năng thích ứng nổi trội, có tiềm năng trở thành nhà lãnh đạo, quản lý cấp cao tại các tổ chức, doanh nghiệp.

Thông qua học bổng, FSB mong muốn tìm kiếm và nâng cao năng lực quản trị cho các ứng viên xuất sắc trong môi trường học tập thực tế cùng các chuyên gia và cộng đồng hơn 10.000 học viên, cựu học viên doanh nhân. Từ đó, giúp các nhà lãnh đạo, nhà quản lý trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản trị dựa trên công nghệ và dữ liệu, sẵn sàng đưa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong thời đại số.

Trong suốt 10 năm triển khai, chương trình học bổng của FSB đã đồng hành và góp phần tạo nên thành công của hàng trăm nhà quản lý, lãnh đạo làm việc ở nhiều lĩnh vực như: tài chính – ngân hàng, bất động sản, công nghệ, sản xuất, dịch vụ, v.v..

Quy trình xét cấp học bổng bao gồm 2 vòng:

  • Vòng 1: Điền thông tin đăng ký.
  • Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng giám khảo bao gồm các chuyên gia quản trị kinh doanh, các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn FPT cũng như lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Thời hạn nhận đăng ký đợt 1: trước ngày 20/4/2024.

Để nhận tư vấn chi tiết và đăng ký tham gia, anh/chị vui lòng liên hệ hotline: 093 293 9981.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *