Học bổng FSB 3 tỷ đồng và cơ hội “chọn mặt gửi vàng”

Nắm bắt cơ hội, theo đuổi đam mê

Quỹ học bổng trao cơ hội để ứng viên khám phá chính con người mình, đánh thức niềm đam mê, hoài bão đôi khi còn ẩn khuất. Cơ hội đến với tất cả mọi người, nhưng ít người có thể nắm bắt được cơ hội và người khôn ngoan sẽ biết biến cơ hội thành tri thức và của cải.

Đây chính là thời cơ giúp các ứng viên nhận biết rõ hơn năng lực của mình để có hướng phát triển trong tương lai, “biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”. Bên cạnh đó là cơ hội nhận được các suất học bổng Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh  với trị giá lên đến 68 triệu. Ngoài ra ứng viên được tham gia phỏng vấn với các giám khảo là các CEO của Tập đoàn FPT, các doanh nghiệp.

Học bổng FSB 3 tỷ đồng và cơ hội “chọn mặt gửi vàng”
BTV Thụy Vân, Thu Hương nhận học bổng MBA

Những ứng viên được ưu tiên cấp học bổng cao gồm: Những cá nhân xuất sắc thuộc các công ty, tập đoàn trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500; Các nhân vật showbiz; Những người có tầm ảnh hưởng với cộng đồng, tiềm năng đóng góp cho cộng đồng do ban giám khảo đánh giá.

Được biết, bốn nhóm tiêu chí chính được dùng để đánh giá ứng viên gồm: Điểm số vòng thi Online; Bằng, bảng điểm đại học, chứng chỉ; Các loại giải thưởng và tầm ảnh hưởng trong công tác, trong hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể thao hoặc trên mạng xã hội; Thể hiện được tố chất đam mê trong vòng phỏng vấn. Căn cứ trên 4 nhóm tiêu chí này, Hội đồng Giám khảo sẽ quyết định mức học bổng cho từng cá nhân. Thông tin học bổng sẽ được công bố tới trong vòng một tuần sau khi kết thúc các vòng tuyển chọn.

“Chọn mặt gửi vàng”

Học bổng FSB 3 tỷ đồng và cơ hội “chọn mặt gửi vàng”
BTV Ngọc Trinh nhận học bổng MBA 19/05

Viện Quản trị Kinh doanh FSB đã đào tạo ra hàng ngàn nhà quản trị từ Chương trình FeMBA, 2017 có thêm chuyên ngành tài chính ngân hàng và chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh cao cấp SeMBA (Senior Executive MBA) hướng tới đào tạo những nhà lãnh đạo đẳng cấp Châu Á. Vừa qua, chương trình FeMBA của FSB đã vinh dự được bình chọn vào Top 30 chương trình MBA tốt nhất khu vực Đông Á (FeMBA đứng thứ 27 trong Top 30).

Vì thế, chương trình đào tạo ngày càng xây dựng và củng cố để xứng đáng là nơi trao gửi niềm tin, đam mê để nhận lại tri thức của các học viên.

Quy trình xét cấp học bổng được chia thành 2 vòng:

  • Vòng 1 kéo dài từ ngày 10/5 – 7/6, thí sinh tham gia làm bài trắc nghiệm đánh giá năng lực lãnh đạo tại http://lq.fsb.edu.vn/.
  • Vòng 2 tại HCM và Cần Thơ 26/5&9/6, tại HN và Đà Nẵng 19/5&2/6 thí sinh có điểm số cao ở bài thi đánh giá năng lực sẽ được mời tham dự vòng phỏng vấn với Hội đồng giám khảo gồm những lãnh đạo kỳ cựu của Tập đoàn FPT: Ông Đỗ Cao Bảo – Phó TGĐ Tập đoàn FPT; Ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch HĐQT Công ty phần mềm FPT; và một số doanh nhân, chuyên gia uy tín trong lĩnh vực QTKD, tài chính ngân hàng: Ông Lê Quang Tiến – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Tiên Phong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *