Kỷ nguyên công nghệ và chuyển đổi số đang làm thay đổi cách chúng ta làm việc và quản lý doanh nghiệp một cách toàn diện. Các nhà lãnh đạo ngày nay phải đối mặt với nhiều cơ hội và thách thức trong môi trường kinh doanh biến đổi nhanh chóng. Để đảm bảo rằng doanh nghiệp của họ không chỉ tồn tại mà còn phát triển trong thời đại số hóa, họ cần phải thay đổi và sẵn sàng nắm bắt cơ hội.
Một câu hỏi quan trọng đặt ra là, “Trong thời kỳ các doanh nghiệp dần số hóa dữ liệu, thì nhà lãnh đạo cần làm gì cho doanh nghiệp của mình?” Để tìm câu trả lời cho câu hỏi này, Hội thảo “Tư duy lãnh đạo đột phá” sẽ diễn ra do Viện Quản trị & Công nghệ FSB tổ chức. Đây là sự kiện quan trọng cho cộng đồng doanh nhân và nhà lãnh đạo, với sự tham gia của những diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực này.
Diễn giả:
- Trần Quốc Việt – Tổng giám đốc tập đoàn EcoPark.
- Nguyễn Văn Khoa – Tổng giám đốc tập đoàn FPT.
- MC Thu Hương – Đài Truyền hình Việt Nam.
Với kinh nghiệm lãnh đạo và quản lý, hai vị diễn giả sẽ chia sẻ những góc nhìn sâu sắc về cách tư duy lãnh đạo đột phá trong kỷ nguyên số.
Lợi ích khi tham gia:
- Tổng thể về kỹ năng quản trị và lãnh đạo: Hội thảo sẽ mang đến cái nhìn tổng thể về cách quản trị và lãnh đạo trong thời đại số hóa, giúp các nhà lãnh đạo hiểu rõ hơn về cơ hội và thách thức.
- Thảo luận và chia sẻ thông tin: Tham gia hội thảo, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và thảo luận với những người đồng ngành, chia sẻ thông tin và đưa ra các giải pháp tối ưu về chiến lược điều hành doanh nghiệp trong môi trường biến động.
- Ứng dụng công nghệ: Hội thảo sẽ trình bày cách ứng dụng công nghệ để đối phó với những thay đổi bất ngờ và cách tạo đột phá trong vận hành doanh nghiệp.
Thông tin chi tiết:
- Thời gian: 18h30 – 21h00 | Ngày 22/09/2023
- Địa điểm: Tầng 8, FPT Tower, Số 10 Phạm Văn Bạch, Hà Nội
Để tham gia hội thảo quan trọng này và cùng nhau tìm lời giải cho bài toán quản trị trong kỷ nguyên số, hãy đăng ký tại đây. Đừng bỏ lỡ cơ hội được học hỏi và giao lưu với những nhà lãnh đạo hàng đầu của Việt Nam.
Bài viết liên quan
Đà Nẵng “khát” nhân sự lĩnh vực AI
Đà Nẵng thuộc nhóm những thành phố đi đầu về CNTT, phát triển phần mềm...
Th4
FSB đón tiếp đại diện Đại học Cambridge – mở ra cơ hội hợp tác quốc tế
Sáng ngày 15/04/2025, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Trường Đại học FPT đã...
Th4
Hội thảo về ứng dụng AI trong xây dựng sản phẩm công nghệ – AI Mastery: Làm chủ tương lai số
Generative AI, LLM, AI đa phương thức đang thay đổi cách chúng ta làm việc,...
Th4
Bảo mật dữ liệu cùng chuyên gia an ninh mạng – Hiếu PC tại hội thảo “An toàn thông tin trong kỷ nguyên AI”
Trong bối cảnh AI phát triển mạnh mẽ, công nghệ này không chỉ tạo ra...
Th4
MBA Trial Class: Ứng dụng AI trong quản trị nhân sự 4.0
AI đang thay đổi cách doanh nghiệp quản lý nhân sự, từ tuyển dụng, đào...
Th3
Dẫn dắt doanh nghiệp bứt phá cùng diễn giả Hoàng Nam Tiến tại Chuỗi hội thảo “Lãnh đạo & AI dẫn đầu cuộc đua tăng trưởng”
Theo PwC, AI sẽ đóng góp hơn 15.7 nghìn tỷ USD cho nền kinh tế...
Th3