FSB tung 02 chương trình MBA mới về marketing và quản trị chuỗi cung ứng

Hai chuyên ngành Thạc sĩ QTKD Digital Marketing và Quản trị chuỗi cung ứng & Logistics sẽ được Viện Quản trị & Công nghệ FSB (Đại học FPT) sẽ ra mắt trong sự kiện giới thiệu ngày 12/10/2019 tới, và chính thức khai giảng khóa đầu tiên vào tháng 11 năm 2019.

FSB đã có một bước tiến lớn khi đưa ra một chương trình đào tạo MBA chuyên nghiệp thay vì đào tạo thạc sĩ marketing hay các khóa digital marketing ngắn hạn, với những môn học được nghiên cứu phát triển theo quy chuẩn học thuật hàn lâm. Chương trình là sự kế thừa và phát triển nội dung từ chương trình MBA Digital Marketing của Đại học New York (NYU), Hoa Kỳ – một trong những trường đại học nổi tiếng nhất thế giới.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Digital Marketing trang bị kiến thức tổng quan – cập nhật nhất về quản trị cần thiết cho mọi loại hình doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh trong bối cảnh môi trường kinh doanh đầy biến động. Đồng thời chương trình sẽ cung cấp thêm cho học viên sự hiểu biết sâu sắc về marketing thời đại số, về những yếu tố quyết định vị thế thị trường của doanh nghiệp; tăng cường khả năng đưa ra những nhận định, dự báo chính xác về xu hướng thị trường, sự thay đổi hành vi khách hàng, thông qua đó đưa ra những chiến lược tạo nên thành công đột phá cho tổ chức.
Bên cạnh đó, FSB cũng có thêm một sự lựa chọn nữa cho các doanh nhân quan tâm đến quản trị chuỗi cung ứng và logistics, đó là chương trình MBA SCML & Logistics. Chương trình do FSB nghiên cứu phát triển theo chuẩn quốc tế, từ chương trình APICS và Đại học Michigan State (MSU) Hoa Kỳ.

Tham gia Chương trình MBA SCML & Logistics của FSB, học viên sẽ được trang bị những công cụ quản trị hiện đại cùng khả năng ứng dụng những thành tựu đột phá của cách mạng công nghiệp 4.0 trong hoạt động quản trị chuỗi cung ứng và Logistics.

Các chương trình đào tạo của FSB được thiết kế hướng tới tính thực tiễn, hiện đại và cập nhật kiến thức quản trị mới nhất cùng phương pháp giảng dạy khơi gợi tư duy theo học thuyết Kiến tạo của người Do Thái. Các môn học trong chương trình đều mang “hơi thở” của quản trị kinh doanh trong thời đại thế giới phẳng và được chắt lọc từ giáo trình mới nhất của các trường kinh doanh lớn trên thế giới.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB (Đại học FPT)  có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, hiện có hàng ngàn nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam được trưởng thành từ FSB.

Về uy tín chất lượng nghiên cứu và đào tạo, Viện luôn giữ vị trí Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal trong nhiều năm liên tiếp từ 2011. Năm 2018, chương trình MBA của FSB đã vinh dự lọt Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á. Đại học FPT cũng được tổ chức QS (một trong 3 tổ chức đánh giá các trường Đại học uy tín nhất thế giới) xếp hạng 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng giảng dạy đạt chuẩn 5 sao.

Mọi thông chi tiết liên quan đến chương trình học và sự kiện ra mắt, liên hệ:
Viện quản trị & công nghệ FSB – trường đại học FPT
Website: http://caohoc.fpt.edu.vn
Nhà C, Tòa Việt – Úc, Lưu Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 093.293.9981
Email: mba.hn@fsb.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *