Sáng ngày 15/04/2025, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Trường Đại học FPT đã vinh dự chào đón TS. Vibhuti Jitendra Patel – Trưởng phòng Phát triển, Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) đến thăm và làm việc. Đây là sự kiện đặc biệt, đánh dấu bước tiến mới trong hoạt động kết nối và hợp tác quốc tế của nhà trường.
Đón tiếp TS. Patel tại cơ sở Hà Nội có sự hiện diện của thầy Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học FPT, cô Nguyễn Kim Ánh – Phó Hiệu trưởng, thầy Hà Nguyên – Trưởng ban Đảm bảo FSB Hà Nội cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo Nhà trường.
Đại học Cambridge là một trong những trường đại học lâu đời và danh giá bậc nhất thế giới, luôn giữ vị trí trong top 5 các trường đại học hàng đầu toàn cầu theo các bảng xếp hạng uy tín như QS World University Rankings và Times Higher Education.
Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng trao đổi về các chương trình đào tạo hiện tại của FSB, đồng thời thảo luận về tiềm năng hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu và phát triển học thuật. TS. Vibhuti Jitendra Patel bày tỏ sự ấn tượng với định hướng đào tạo và tầm nhìn quốc tế của FSB:
“Tôi rất ấn tượng với cách FSB xây dựng chương trình học hướng tới thực tiễn và phát triển năng lực quản trị hiện đại. Tôi tin rằng hai bên có thể tạo ra nhiều sáng kiến hợp tác có giá trị, đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu liên ngành.”
Về phía nhà trường, thầy Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học FPT – cũng chia sẻ:
“Việc kết nối với những trường đại học hàng đầu thế giới như Cambridge không chỉ mở ra cơ hội hợp tác học thuật, mà còn truyền cảm hứng để FSB tiếp tục đổi mới và phát triển theo hướng toàn cầu hóa.”
Chuyến thăm diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện, hứa hẹn mang lại những cơ hội hợp tác hiệu quả và bền vững trong thời gian tới.
Bài viết liên quan
MBA Local Exchange 2025 – điểm hẹn của trí tuệ, kết nối và trải nghiệm
Ngày 22/5 vừa qua, 165 học viên thuộc chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh...
Th5
Quản trị nhân sự thời AI: Đe dọa bằng nỗi sợ không còn hiệu quả
Một số nhà quản lý vẫn tin rằng áp lực tạo kim cương, rằng phải...
Th5
Top 10 kỹ năng sống còn để cạnh tranh trong thời đại AI
39% bộ kỹ năng của con người ở thời điểm hiện tại được dự báo...
Th5
Lễ khai giảng Master Residence Week 2025: Bước khởi đầu cho hành trình chinh phục tri thức trong kỷ nguyên số
Ngày 17/05 vừa qua, tại cả 4 cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và...
Th5
Chuyên gia an ninh mạng Hiếu PC sẽ là diễn giả Hội thảo “An toàn thông tin trong kỷ nguyên AI” tại TP.HCM và Hà Nội sắp tới
Ngô Minh Hiếu – (Hiếu PC), cái tên không còn xa lạ trong giới công...
Th5
GenAI bùng nổ: Bài toán nhân lực và cơ hội bứt phá cho nhà quản lý biết thích nghi
Nhân sự giỏi và biết cách làm việc với AI là thách thức trong chiến...
Th5