Đón đầu xu thế lãnh đạo cùng GeMBA

Chương trình GeMBA được thiết kế hướng tới tính thực tiễn và hiện đại với những bài học cập nhật kiến thức quản trị mới nhất cùng phương pháp giảng dạy khơi gợi tư duy theo thuyết Kiến tạo của người Do Thái. Các môn học trong chương trình đều mang “hơi thở” của quản trị kinh doanh trong thời đại thế giới phẳng được chọn lựa từ những giáo trình mới nhất của các trường kinh doanh lớn trên thế giới. Chương trình kỳ vọng sẽ đào tạo ra những nhà lãnh đạo, những doanh nhân không chỉ năng động, biết áp dụng hoàn hảo các kiến thức quản trị kinh doanh, mà còn tận dụng tối đa những tiện ích của công nghệ thông tin, hiểu biết về xu thế phát triển để đưa ra các quyết định có lợi cho doanh nghiệp của mình.


        


GeMBA vẫn duy trì và phát huy thế mạnh từ các chương trình trước như “học thuyết kiến tạo” – phương pháp đào tạo xây dựng tư duy theo kiểu Do Thái; mô hình học tập – giảng dạy dựa trên vấn đề thực tế (problem-based learning), thông qua dự án (project-based learning) trên nền tảng phương pháp lớp học đảo ngược (flipped classroom), phương pháp mô phỏng Hollywood Teaching và triết lý trò chơi 2C-Games.


Điểm khác biệt của GeMBA cũng là điểm cộng rất đáng lưu tâm là: học viên được kết nối với cộng đồng hơn 3.000 học viên và cựu học viên, để cùng học hỏi, chia sẻ và mở ra nhiều cơ hội hợp tác thông qua các hoạt động cộng đồng: đại hội thể thao, lễ hội bia, cộng đồng doanh nhân…


GeMBA còn mở ra cơ hội cho các doanh nhân, những nhà quản lý và các nhân viên tiềm năng có cơ hội tiếp cận một chương trình đào tạo với chất lượng tương đương các khóa đào tạo liên kết quốc tế nhưng chi phí chỉ bằng MBA trong nước.


Với chất lượng và uy tín, Viện Quản trị & Công nghệ FSB là trường duy nhất của Việt Nam đạt chuẩn 5 sao về Chất lượng giảng dạy theo đánh giá của tổ chức quốc tế QS Star và lọt vào Top 3 trường đào tạo Quản trị Kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal năm 2016. FSB là một trong những trường có số lượng học viên MBA đang theo học lớn nhất Việt Nam. 


1. Thời gian học:


– Khóa học khai giảng vào tháng 11/2022


– Học tập trung tại các cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ.


– Thời gian học: Tối 2-4-6 hoặc Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần.


2. Thời gian đào tạo: 18 tháng


Xem quyết định cấp phép đào tạo của Bộ Giáo Dục và Mẫu Bằng tốt nghiệp: Tại Đây

 


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết  khoá học


Tại Hà Nội

Nhà C, tòa nhà Việt Úc, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Tại TP.HCM

Cao Ốc Thiên Sơn, số 5 Nguyễn Gia Thiều, p. Võ Thị Sáu, q.3, TP.HCM.


Tại Đà Nẵng

Đường số 1, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.


Tại Cần Thơ

Số 160 – Đường 30/4, P An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ


HOTLINE Toàn Quốc: 093.293.9981

Tham khảo thông tin chi tiết ở đây: https://caohoc.fpt.edu.vn/fsb/gemba/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *