Cựu học viên giải mã sức hút “thanh nam châm” MBA FPT

Viện Quản trị & Công nghệ FSB vinh dự là một trong những trường có số lượng học viên MBA đang theo học lớn nhất Việt Nam. FSB không chỉ mang lại những giá trị về mặt học thuật mà còn góp phần tạo ra một môi trường khởi tạo các cơ hội hợp tác, giao lưu và học hỏi lẫn nhau trong cộng đồng doanh nhân. 

Với chất lượng và uy tín, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT là trường duy nhất của Việt Nam đạt chuẩn 5 sao về Chất lượng giảng dạy theo đánh giá của tổ chức quốc tế QS Star và lọt vào Top 3 trường đào tạo Quản trị Kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal năm 2016.

Chất lượng làm nên thương hiệu và thương hiệu tạo nên sự tin tưởng. Khi đã có sự tin tưởng của học viên, FSB mang đến sự hài lòng. Giữa một xã hội bình đẳng giới, xu hướng học MBA không chỉ thu hút “cánh mày râu” mà còn hấp dẫn được nhiều “bóng hồng” tài năng.

Á Hậu Thuỵ Vân chia sẻ: “Học viên nhận được sự hỗ trợ, chăm sóc chu đáo từ giảng viên và các mama tổng quản để chúng tôi có tinh thần học tập tốt nhất sau thời gian ban ngày đối mặt với áp lực công việc. Đặc biệt, học viên luôn mang tinh thần FPT nên lớp học thực sự rất thoải mái và chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống cũng như công việc”.

 

Và tinh thần FPT – tinh thần “trẻ”, tinh thần “hội nhập” đã giúp anh Nguyễn Bá Lương (Giám đốc công ty CP nhựa OPEC)có “một vé về lại thời thanh xuân”. Anh hào hứng tâm sự: “Tôi ấn tượng ngay từ buổi nhập môn khi cảm nhận được sự trân trọng của nhà trường và sự chia sẻ của các bạn đồng môn. Sau buổi đầu giao lưu trong tôi rất nhiều cảm xúc, gần như đưa tôi về thời còn đi học, thời sinh viên, cảm giác vừa quen vừa lạ”.

Sức hút với anh Nguyễn Quốc Khánh (Tổng Công ty Hạ tầng mạng – Trưởng Ban Phát triển mạng) lại đến từ chương trình đào tạo: “Chương trình học giúp tôi sáng suốt hơn trong hoạt động định hướng, ra mục tiêu, chiến lược cho tổ chức. Đặc biệt, khởi tạo một môi trường làm việc hài hòa, tạo cảm hứng. Những người “bạn lớn” giúp tôi “vẽ” ra được nhiều hướng đi cho đơn vị. Ngoài việc bổ sung kiến thức quản trị doanh nghiệp, tôi có góc nhìn tổng thể, cân bằng hơn. Điều đó rất tốt cho việc phát triển hạ tầng bền vững”.

Khi được hỏi về những điểm chưa hài lòng khi tham gia khóa học MBA, đa phần các học viên đều bối rối hồi lâu rồi cười trừ: “Câu hỏi khó quá”, vì muốn “vạch lá” mà “chẳng tìm được sâu”. Thu Hương – MC VTV1 tài năng và xinh đẹp hóm hỉnh: “Điều mình không thích nhất trong khóa học đó chính là việc tăng cân. Không tăng cân sao được khi ban tổ chức lớp quá chu đáo, chuẩn bị bữa tối để chăm lo cho học viên với quá nhiều món ăn ngon, gắn kết tinh thần học viên”.

FSB luôn trân trọng ý kiến học viên để hoàn thiện khóa học hơn nữa. Chương trình FPT MBA tự hào là  “chiếc nôi” đào tạo những lãnh đạo doanh nghiệp cao cấp tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin với những người “thầy lớn” và “bạn học lớn” sẽ giúp học viên đạt được “thành công lớn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *