Cơ hội nhận học bổng Thạc sĩ tại Đà Nẵng dành cho ứng viên quan tâm chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm, trường Đại học FPT khi đăng ký tham gia phỏng vấn học bổng đợt 2 năm 2025.
Vòng phỏng vấn học bổng Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm đợt 2 tại Đà Nẵng sẽ diễn ra vào thứ 7, ngày 06/09/2025 tại Tòa nhà FPT, KCN Đà Nẵng, An Đồn, Phường An Hải. Học bổng có sự tham gia đánh giá từ giám khảo TS.Nguyễn Phong Sơn, COO tại Orient Software Development.
Ứng viên nộp hồ sơ online và thể hiện năng lực trong buổi phỏng vấn cùng các chuyên gia hàng đầu sẽ có cơ hội nhận về suất học bổng giá trị lên tới hơn 50 triệu đồng và mở ra cánh cửa học tập tại môi trường công nghệ hiện đại với chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB cơ sở Đà Nẵng.
MSE AI được thiết kế chuyên sâu, kết hợp giữa kiến thức nền tảng về AI ứng dụng và kỹ năng triển khai thực tế trong môi trường doanh nghiệp. Học viên sẽ được cập nhật các kiến thức chuyên sâu về học máy (machine learning), học sâu (deep learning), xử lý dữ liệu lớn, dữ liệu hình ảnh – ngôn ngữ – video, IoT, DevOps, MLOps… Đồng thời, người học được rèn luyện kỹ năng thiết kế, triển khai và tối ưu mô hình AI phục vụ các bài toán thực tiễn trong doanh nghiệp.
MSE AI cũng hướng đến phát triển năng lực quản lý và lãnh đạo dự án công nghệ, bao gồm kỹ năng tư duy hệ thống, làm việc liên ngành, giao tiếp với đối tác không chuyên môn, và ra quyết định dựa trên dữ liệu – những năng lực thiết yếu đối với người làm công nghệ trong bối cảnh AI đang tác động sâu rộng tới mọi lĩnh vực.
Với triết lý đào tạo gắn liền thực tiễn, học viên chương trình MSE AI có cơ hội tham gia các dự án thật trong hệ sinh thái của Tập đoàn FPT, thực hiện 6 tháng thực tập và hoàn thành đề án tốt nghiệp gắn với vấn đề thực tế tại doanh nghiệp. Trong suốt quá trình học, học viên nhận được sự đồng hành, cố vấn từ các giảng viên và chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực AI và phần mềm.
MSE AI được triển khai theo thời gian học tập linh hoạt vào buổi tối hoặc cuối tuần, phù hợp với người đã đi làm, giúp học viên có thể vừa học tập nâng cao trình độ, vừa duy trì công việc hiện tại.
Để tham gia phỏng vấn học bổng, ứng viên đăng ký tại: https://forms.gle/wnmA5L1tEJes9HiY9
Bài viết liên quan
Lãnh đạo trong kỷ nguyên AI: Bộ kỹ năng then chốt để dẫn dắt đội ngũ thành công
Kỷ nguyên AI đang thay đổi môi trường kinh doanh với tốc độ chóng mặt,...
Th8
Bằng Thạc sĩ CNTT: Lợi thế cạnh tranh hay khoản đầu tư cần cân nhắc?
Chi phí, thời gian bỏ ra và tính thực tiễn của tấm bằng thạc sĩ...
Th8
Lãnh đạo thời kỳ biến động: Góc nhìn từ Shark Nguyễn Hoà Bình – Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ NextTech
Ngày 02/08 vừa qua, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Trường Đại học FPT...
Th8
AI có thể xử lý 90% công việc lập trình, các kỹ sư phần mềm sẽ làm gì?
Nếu như trước đây, kỹ năng lập trình cung cấp lợi thế cạnh tranh cho...
Th7
Gặp gỡ Shark Nguyễn Hoà Bình – Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ NextTech tại Hội thảo “Lãnh đạo thời kỳ biến động”
Tham gia ngay Hội thảo “Lãnh đạo thời kỳ biến động” cùng Shark Nguyễn Hòa...
Th7
Trải nghiệm học thử môn học “Phát triển ứng dụng IoT” tại Trường Đại học FPT – Đăng ký tham gia miễn phí
Trong kỷ nguyên công nghệ bùng nổ, IoT (Internet of Things) không còn đơn thuần...
Th7