Chuyên gia bật mí bí quyết quản trị nhân sự vượt bậc

Hội thảo “Nhân sự vượt bậc: Chìa khóa cho doanh nghiệp thành công” diễn ra tại Cần Thơ vào ngày 6/4 tới đây hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích giúp các nhà lãnh đạo, quản lý tăng cường hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân sự.

Theo nghiên cứu từ Deloitte, có đến 53% doanh nghiệp báo cáo có sự tăng trưởng hiệu suất hoạt động khi áp dụng cấu trúc tổ chức theo nhóm thay vì tổ chức theo cấp bậc.

Theo đó, báo cáo chỉ ra, khi quản trị tổ chức theo cấu trúc dạng nhóm, hiệu suất làm việc chung của doanh nghiệp không chỉ tăng lên đáng kể mà còn thúc đẩy sự linh hoạt và nhanh chóng đáp ứng các thay đổi của môi trường kinh doanh.

Kết quả này có được không chỉ từ việc tối ưu hóa quy trình làm việc mà còn nhờ sự dẫn dắt, lãnh đạo của người quản lý trong việc gia tăng hợp tác giữa các thành viên trong nhóm. Để làm được điều này, người lãnh đạo không chỉ cần có kiến thức chuyên môn mà còn cần phải có khả năng xây dựng chiến lược và kỹ năng lãnh đạo, quản trị đội ngũ.

Nhằm chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế để áp dụng quản trị, vận hành đội ngũ nhân sự hiệu quả, Viện Quản trị & Công nghệ FSB (Đại học FPT) sẽ tổ chức hội thảo “Nhân sự vượt bậc: Chìa khóa cho doanh nghiệp thành công” vào ngày 6/4 sắp tới tại Thành phố Cần Thơ với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Hội thảo có sự tham gia của diễn giả, doanh nhân Phạm Thị Việt Nga –  Nguyên Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG) và bà Trần Thị Ánh Như, Nguyên Giám đốc nhân sự Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang.

Nổi tiếng với danh hiệu “bông hồng thép” của ngành Dược, trong thời gian đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc, bà Phan Thị Việt Nga đã tạo được nhiều thành công cho Dược Hậu Giang nói riêng và đóng góp lớn lao cho ngành Dược Việt Nam nói chung. Bà cũng là một trong số ít người phụ nữ hiếm hoi được Tạp chí Forbes (Mỹ) bầu chọn trong Top 50 phụ nữ quyền lực nhất Châu Á. Bà được nhắc đến như một vị thuyền trưởng mạnh mẽ và quyết đoán, người đã chèo lái thành công con tàu Dược Hậu Giang dần vượt lên giai đoạn khó khăn, thử thách để từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Nữ doanh nhân Phạm Thị Việt Nga sẽ là diễn giả chính trong hội thảo “Nhân sự vượt bậc: Chìa khóa cho doanh nghiệp thành công”

Thông qua hội thảo “Nhân sự vượt bậc: Chìa khóa cho doanh nghiệp thành công”, các lãnh đạo, nhà quản lý, chuyên gia làm việc trong lĩnh vực quản trị nhân sự và phát triển đội nhóm sẽ được lắng nghe chia sẻ về các bí quyết, công thức quản trị được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của diễn giả.

Đồng thời, khách mời tham gia hội thảo sẽ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và mở rộng mạng lưới quan hệ cùng các doanh nhân, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Hội thảo không chỉ hướng tới các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, nhà quản lý mà còn phù hợp với tất cả những cá nhân quan tâm đến chủ đề này.

Đăng ký tham gia hội thảo tại đây hoặc liên hệ qua hotline: 090 768 8616

Hội thảo “Nhân sự vượt bậc: Chìa khóa cho doanh nghiệp thành công” nằm trong chuỗi sự kiện hội thảo được Viện Quản trị & Công nghệ FSB tổ chức với các chủ đề về quản trị, lãnh đạo. Với hơn 20 năm triển khai đào tạo quản trị, FSB nằm trong Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam (theo xếp hạng của Eduniversal) với hơn 10.000 cựu học viên là các nhà lãnh đạo làm việc nhiều lĩnh vực. Hiện tại, FSB đang đào tạo MBA tại 4 thành phố Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

 

Ánh Dương

Theo Tổ Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *