Chương trình “Hỗ trợ tài chính – Học bổng FSB” năm 2020 lên tới 60 triệu đồng

Tri thức là một sự đầu tư quan trọng để thành công. FSB sẵn sàng được chia sẻ cùng bạn thông qua chương trình hỗ trợ về tài chính – HỌC BỔNG FSB khi bạn quyết định lựa chọn trải nghiệm chương trình đào tạo MBA/MSE tại FSB. Chương trình này giúp học viên lựa chọn học tập sẽ không bị giới hạn bởi rào cản chi phí và đảm bảo cơ hội học tập tại FSB sẽ luôn rộng mở với những ai thực sự nỗ lực.

Viện Quản Trị & Công Nghệ FSB, Đại Học FPT đang mong muốn tìm được từ những học viên tương lai có:

1. Khả năng lãnh đạo

Khả năng lãnh đạo có thể được thể hiện dưới nhiều hình thức, từ các hoạt động ngoại khóa ở trường đại học đến thành tích học tập hoặc kinh doanh, từ thành tích cá nhân đến cam kết cộng đồng. FSB đánh giá cao khả năng lãnh đạo trên mọi quy mô, từ việc tổ chức lớp học đến chỉ đạo một nhóm, từ việc điều hành một doanh nghiệp độc lập đến các sáng kiến mũi nhọn trong công việc.

/uploads/images/sem.jpg

2. Năng khiếu phân tích và sự khát khao

FSB là một môi trường đòi hỏi sự khắt khe, nhịp độ nhanh và rất mạnh mẽ. Chương trình Thạc sĩ FSB tìm kiếm những cá nhân thích thảo luận và tranh luận sôi nổi. Các tình huống và phương pháp học tập kiến tạo của FSB phụ thuộc vào sự tham gia tích cực của các học viên đã chuẩn bị sẵn sàng, những người có thể đánh giá, phân tích và hành động dựa trên thông tin phức tạp trong nhiều bối cảnh. Ban tuyển sinh sẽ xem xét kết quả học tập trước đây, các thành tích cá nhân và quá trình làm việc của học viên.

/uploads/images/119736847-1519725431559117-838704945208087726-n.jpg

3. Những đóng góp cộng đồng

Rất nhiều trải nghiệm trong chương trình đào tạo của FSB – bao gồm tình huống nghiên cứu, công việc của học viên và các sự kiện do FSB tổ chức – đòi hỏi sự hợp tác tích cực của toàn bộ cộng đồng FSB. Đó là lý do tại sao chương trình tìm kiếm những học viên giàu trải nghiệm, sẵn sàng chia sẻ và có thể đóng góp tích cực cho Chương trình của FSB..

FSB muốn những ứng viên có những đặc điểm này, cũng như mang nhiều kỹ năng, thành tích và nguyện vọng. Trong mỗi lớp, FSB tạo ra một môi trường năng động phản ánh chiều rộng và chiều sâu của những vấn đề từ lý luận đến thực tiễn. Lời hứa của FSB với giảng viên và mọi học viên ở đây là tạo ra một cộng đồng học viên đến từ nhiều nền tảng và quan điểm khác nhau nhất có thể.

/uploads/images/120145619-1774741892680149-6394219379726906024-o.jpg

 

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT có hơn 20 năm kinh nghiệm về đào tạo hơn 10.000 nhà quản trị đang nắm giữ trọng trách tại các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam. Viện Quản trị & Công nghệ FSB đạt chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy theo đánh giá của tổ chức quốc tế QS Star, là trường nằm trong top 24 chương trình MBA tốt nhất Đông Á, top 3 trường đào tạo quản trị kinh doanh tốt nhất Việt Nam 3 năm liền theo bình chọn của tổ chức Eduniversal. Chương trình tuyển sinh và khai giảng tháng 9 tại 4 thành phố Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Tham khảo tại đây hoặc hotline 093 293 9981.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *