Menu

Sự kiện

 • FSB đồng loạt khai giảng MSE, GeMBA cho gần 200 học viên

  FSB đồng loạt khai giảng MSE, GeMBA cho gần 200 học viên

  Tiếp nối sự thành công của GxMBA Residence week 2022, trong 2 ngày 17 và 18/9, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã tổ chức khai giảng năm học mới cho gần hai trăm học viên chương trình đào tạo Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm (MSE) và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (GeMBA).
 • MBA dạy bạn những gì?

  MBA dạy bạn những gì?

  Nhắc tới việc theo đuổi một tấm bằng sau đại học, hầu hết đều nghĩ ngay tới MBA. Vậy để bắt đầu, bạn có biết mình sẽ học được gì từ một chương trình MBA tiêu chuẩn?
 • Bí quyết gia tăng lợi tức đầu tư (ROI) khi học MBA

  Bí quyết gia tăng lợi tức đầu tư (ROI) khi học MBA

  Lợi tức đầu tư (ROI) có lẽ không xa lạ gì với giới doanh nhân. Dưới góc nhìn tài chính, việc tham gia khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) chính là một cuộc đầu tư thời gian và tiền bạc. Vậy làm sao để đạt được ROI tối ưu với chương trình MBA đã chọn?
 • Đại học FPT đào tạo lãnh đạo chuyển đổi số trong chương trình GxMBA

  Đại học FPT đào tạo lãnh đạo chuyển đổi số trong chương trình GxMBA

  Viện Quản trị và Công nghệ FSB, Đại học FPT vừa ra mắt chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cao cấp GxMBA - "Đẳng cấp quản trị, dẫn đầu chuyển đổi số" với những cải tiến chưa từng có so với các chương trình MBA trước đây tại Việt Nam. Covid-19 với những diễn biến phức tạp đã đặt các doanh nghiệp vào tình thế "sống còn", hoặc...