Chương trình

HỌC BỔNG MBA

Chắp cánh nhân tài

Tập đoàn FPT tổ chức chương trình học bổng “Chắp cánh nhân tài” nhằm tìm kiếm, thu hút và đào tạo nhân tài có tư duy nhạy bén, năng lực xuất sắc và khả năng thích ứng linh hoạt để trở thành những nhà lãnh đạo tài năng trong tương lai. Chương trình hỗ trợ những ứng viên ưu tú tiếp cận với chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh SeMBA tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB. Ngoài ra, còn tạo cơ hội việc làm ở những vị trí then chốt tại Tập đoàn FPT và các doanh nghiệp VNR500 cho ứng viên ngay sau khi hoàn thành chương trình đào tạo.

Chương trình được thực hiện nhằm MỤC ĐÍCH

01

Tìm ra những ứng viên có năng lực chuyển đổi, kỹ năng tư duy phản biện xuất sắc và khả năng thích ứng nổi trội với môi trường đầy biến động hiện nay để FPT trao học bổng.

02

Trao cơ hội để những ứng viên ưu tú tiếp cận nguồn kiến thức và trải nghiệm học tập chất lượng trong chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB. Từ đó phát huy tối ưu năng lực để dẫn dắt doanh nghiệp vươn tới những thành công mang tầm quốc tế.

03

Tạo môi trường và “sân chơi” cho những cá nhân có tham vọng và hoài bão góp phần thúc đẩy tinh thần học hỏi, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm trong cộng đồng.
Điểm nổi bật

Đối tượng tham gia

Lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ quản lý, những cá nhân có tầm ảnh hưởng trong giới kinh doanh.

Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý.

Đã tốt nghiệp đại học các chuyên ngành.

Cá nhân có quan tâm đến chương trình thu hút và đào tạo nhân tài của Tập đoàn FPT thông qua tham gia chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA của Viện Quản trị & Công nghệ FSB.

VÒNG 1 – ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CHUNG

Đánh giá năng lực chung của thí sinh, bao gồm khả năng tư duy và lãnh đạo trong thời kỳ chuyển đổi số:
Đợt 1: Từ
Đợt 2: Từ
Thí sinh điền thông tin theo biểu mẫu
Thí sinh làm bài trắc nghiệm trực tuyến trên website của chương trình

VÒNG 2 – PHỎNG VẤN

Những ứng viên vượt qua vòng 1 và cung cấp các thông tin đáp ứng tiêu chí chương trình sẽ được mời tham gia phỏng vấn với hội đồng Ban Giám Khảo dự kiến gồm: những CEO, “cá mập” và những chuyên gia, giảng viên dày dặn kinh nghiệm.
Đợt 1:
Đợt 2:
Các ứng viên được chia theo nhóm, bốc thăm tình huống có sẵn sẽ trình bày. Các tình huống, là các vấn đề mang tính cấp thiết, thời sự của khu vực và thế giới. Ứng viên cần đưa ra các lựa chọn, phản biện và lý giải để thuyết phục BGK. Qua đó, ứng viên cần thể hiện được tư duy phản biện sắc bén, quan điểm lập luận chặt chẽ và khả năng thuyết phục người nghe.

VÒNG 3 – CÔNG BỐ KẾT QUẢ

Thông báo học bổng sẽ được công bố trong vòng 05 ngày sau khi kết thúc các vòng tuyển chọn.

 
 

Chương trình SeMBA trên báo chí

Cảm nhận của học viên

Không chỉ cho tôi kiến thức, cách điều hành, quản lý doanh nghiệp tốt, FSB còn mang đến cho học viên những giá trị kết nối bền vững, dài lâu.
Tôi lựa chọn chương trình MBA của FSB bởi phương pháp học tập thông qua các tình huống thực tiễn, đội ngũ giảng viên là những lãnh đạo, giám đốc tại các doanh nghiệp dày dặn bản lĩnh trên thương trường và kinh nghiệm thực chiến. Tôi tâm đắc với những môn học vì sự cần thiết và rất thiết thực cho doanh nghiệp.
Làm một bộ phim cũng giống như quản lý một dự án, đòi hỏi kỹ năng quản lý tài chính, quản lý nhân sự, tạo ra sản phẩm mới, công tác truyền thông quảng bá…. Các kiến thức tôi được học trong khóa MBA của FSB giúp ích rất nhiều cho công việc hiện tại và các dự án tôi tham gia.

Làm bài test năng lực nhận tư vấn học bổng ngay hôm nay

    Vui lòng nhập kết quả (chặn spam) 6 + 4 =