Ngày 17/4 và 19/4 vừa qua, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Trường Đại học FPT đã tổ chức thành công Trial Class – buổi học trải nghiệm chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (SeMBA in AI) tại cơ sở Hà Nội và Cần Thơ.

Với chủ đề “AI & Nhân sự 4.0: Đột phá quản trị – Bứt phá tương lai”, dưới sự dẫn dắt của TS. Trần Quang Huy – Chuyên gia quản trị nhân sự, Trưởng Ban Đào tạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB, buổi học đã mang đến cho các khách tham dự góc nhìn sâu sắc về cách AI đang từng bước thay đổi tư duy quản trị nhân sự trong thời đại 4.0. Rất nhiều nội dung từ tuyển dụng, đào tạo, đánh giá hiệu suất đến chiến lược giữ chân nhân tài, công nghệ số đang mở ra những cơ hội mới mẻ cho nhà lãnh đạo doanh nghiệp.


Đặc biệt, tại cơ sở Hà Nội, phần trải nghiệm kính thực tế ảo (VR) đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các khách tham dự. Thông qua các tình huống mô phỏng, khách tham dự đã được trực tiếp quan sát và tương tác với những ứng dụng AI thực tiễn trong quản trị nhân sự, giúp việc tiếp cận các xu hướng chuyển đổi số trở nên trực quan và sinh động hơn bao giờ hết.

Buổi học không chỉ mang đến kiến thức cập nhật, mà còn thổi bùng tinh thần đổi mới và truyền cảm hứng mạnh mẽ về tư duy lãnh đạo hiện đại trong kỷ nguyên số.
Cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các khách mời. Hy vọng những trải nghiệm tại lớp học sẽ là bước khởi đầu để anh chị tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng học viên Thạc sĩ tại FPT trong tương lai!
Bài viết liên quan
MSE BA: Học AI kết hợp phân tích dữ liệu – bắt kịp xu hướng nghề nghiệp thời đại AI
Với kiến thức AI chuyên sâu, tư duy hệ thống và phân tích dữ liệu...
Th10
Lãnh đạo thời AI: Thích ứng để dẫn đầu cùng chuyên gia FPT
85% nhà lãnh đạo doanh nghiệp tin rằng AI sẽ thay đổi căn bản cách...
Th10
Coffee Talk: Lãnh đạo trong tái cấu trúc và chuyển đổi mô hình
Tham gia Coffee Talk “Lãnh đạo trong tái cấu trúc và chuyển đổi mô hình”...
Th10
FPT mở chương trình đào tạo Thạc sĩ ứng dụng AI vào phân tích dữ liệu kinh doanh
FPT chính thức triển khai chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm ứng dụng...
Th10
Hoa hậu Nguyễn Ngọc Kiều Duy chọn học MBA tích hợp AI tại FPT
Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 Nguyễn Ngọc Kiều Duy vừa trở thành học...
Th10
Hội thảo “AI & Lộ trình nghề nghiệp cho IT Fresher” – Giải mã cơ hội và định hướng tương lai cho sinh viên CNTT
Ngày 11/10 vừa qua, Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Trường Đại học...
Th10