Menu

Hoạt động

 • CHUNG KẾT FSB THE VOICE 2020

  CHUNG KẾT FSB THE VOICE 2020

  Tối 15/10 đã diễn ra Đêm chung kết FSB THE VOICE 2020 giành cho các giọng ca đến từ các học viên của chương trình MBA - MSE. Chương trình có sự tham gia của các vị giám khảo đáng kính: nhạc sĩ Trương Quý Hải, ca sĩ Khánh Linh, BTV Nguyễn Thu Hương 8 tiết mục dự thi đều mang lại những cảm xúc và sự bất ngờ cho không chỉ Ban giám khảo mà...
 • Khai giảng lớp học MBA-MSE tại Hà Nội

  Khai giảng lớp học MBA-MSE tại Hà Nội

  Ngày 26/09/2020, Viện Quản Trị & Công Nghệ FSB đã khai giảng lớp học MBA-MSE tại Hà Nội. Buổi khai giảng đã diễn ra vô cùng tốt đẹp cùng với những cung bậc cảm xúc của học viên. Là sự bất ngờ khi tiết lộ địa điểm tổ chức, những trò chơi; là những nụ cười tươi trên gương mặt đầy hứng khởi của toàn thể học viên. 
 • Residence week MBA - MSE HCM 2020

  Residence week MBA - MSE HCM 2020

  Ngày 19/09/2020, Residence week MBA - MSE HCM 2020 tại cơ sở Hồ Chí Minh diễn ra trong không khí vui tươi hứng khởi của học viên. Ngày khai giảng lớp MBA - MSE HCM 2020 đã đem đến trải nghiệm thú vị và bất ngờ cho những học viên tham gia.
 • SeMBA - Chương trình MBA dành riêng cho các doanh nhân đẳng cấp

  SeMBA - Chương trình MBA dành riêng cho các doanh nhân đẳng cấp

  Những kiến thức chắt lọc từ hơn 20 năm tinh hoa quản trị học cùng mạng lưới học viên - các nhà quản trị doanh nghiệp “triệu đô”... là những điểm nhấn độc đáo của chương trình đào tạo Thạc sỹ QTKD cao cấp SeMBA tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB.
 • Lớp FeM#49 Cần Thơ với môn Quản Trị Nhân Sự

  Lớp FeM#49 Cần Thơ với môn Quản Trị Nhân Sự

  Không chỉ ngồi học những lý thuyết bài vở. Lớp học Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh còn tổ chức những hoạt động thực tế, kết nối học viên vô cùng sôi nổi. Biết bao nhiêu bài học được rút ra từ những hoạt động này.