Menu

Tin tức

 • Khi CEO đi học

  Khi CEO đi học

  Tự tay gây dựng doanh nghiệp hơn 10 năm, anh Đỗ Hữu Thanh - CEO Công ty May Sư Tử Vàng - vẫn quyết định theo học Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh cao cấp SeMBA - Viện Quản trị & Công nghệ FSB (ĐH FPT). Với anh “học là cách để tồn tại và phát triển doanh nghiệp của mình, ngay cả khi đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và đạt được thành quả nhất...
 • MBA cho nhà lãnh đạo và câu chuyện “Chọn thầy mà học”

  MBA cho nhà lãnh đạo và câu chuyện “Chọn thầy mà học”

  Một môi trường học tập hoàn hảo cho các nhà lãnh đạo và quản lý tiềm năng sẽ không thể thiếu những giảng viên xuất sắc - những “người thầy lớn” giàu kinh nghiệm. Đó là điều Viện Quản trị và Công nghệ FSB (thuộc Đại học FPT) luôn nỗ lực mang lại cho cộng đồng học viên của mình. 
 • Học MBA ở đâu để thành nhà lãnh đạo vượt trội???

  Học MBA ở đâu để thành nhà lãnh đạo vượt trội???

  Để trở thành lãnh đạo người ta thường nhắc tới tố chất, kỹ năng và cả kinh nghiệm nữa. Tố chất là bẩm sinh, kỹ năng là rèn luyện. Còn kinh nghiệm thì không dễ để tích lũy. May thay, kinh nghiệm còn có thể học hỏi. 
 • MBA FSB là môi trường học thật, làm thật

  MBA FSB là môi trường học thật, làm thật

  Chia sẻ tại buổi trao học bổng của Viện Quản trị và Công nghệ FSB - tại Hà Nội, anh Võ Thư Khánh, Trưởng phòng Kinh doanh và Bán hàng công ty COMIT, khẳng định: "MBA FSB là môi trường học thật, làm thật chứ không phải chỉ để lấy bằng cấp, chứng chỉ". 
 • MBA chuyên ngành quản trị chuỗi cung ứng và Logistics

  MBA chuyên ngành quản trị chuỗi cung ứng và Logistics

  Chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành quản lý Chuỗi cung ứng & Logistics cung cấp cho người học những kiến thức quản trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực cũng như khả năng ứng dụng các công cụ quản trị hiện đại là thành tự của cách mạng công nghiệp 4.0 vào hoạt động quản lý Chuỗi cung ứng và Logistics.