Menu

Tin tức & Sự kiện

 • FPT tham vọng trở thành trung tâm công nghệ đẳng cấp thế giới

  FPT tham vọng trở thành trung tâm công nghệ đẳng cấp thế giới

  Trong giai đoạn 2019 – 2021, FPT sẽ tập trung vào 2 mũi nhọn chính: Chuyển đổi số toàn diện và đầu tư xây dựng những nền tảng mạnh mẽ, là cốt lõi cho việc phát triển mô hình kinh doanh, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp đa lĩnh vực và người dân.
 • Học viên MBA làm mentor FPT Edu Biz Talent

  Học viên MBA làm mentor FPT Edu Biz Talent

  Các mentor nhận nhiệm vụ hỗ trợ 10 đội thi trong vòng 2 FPT Edu Biz Talent là các doanh nhân: Mentor Nguyễn Trần Anh Huy (Giám đốc Mai Linh Phú Quốc); Mentor Nguyễn Khắc Tùng (Sale Manager, Công ty TNHH XNK Thái Bình Dương, chi nhánh Hà Nội); Mentor Phạm Ngọc Linh (Chủ tịch Unique Outdoor Ads Agency); Mentor Bùi Thị Hải Yến (Founder & CEO Công ty CP Giáo dục Tree); Mentor Cao...
 • Residence week 2018 - đón học viên MBA và MSE đến với FSB

  Residence week 2018 - đón học viên MBA và MSE đến với FSB

  Vào ngày 10/11 vừa qua, FSB đã khởi động đón lứa học viên mới bằng sự kiện Master Residence Week 2018. Chương trình với sự tham gia của gần 100 học viên diễn ra tại Thảo Viên Resort - Sơn Tây, Hà Nội. Học viên vừa được tham gia các hoạt động Teambuilding giải trí, vừa được lắng nghe bài giảng Demo của Giảng viên tại nhà trường.
 • Học MBA sáng tạo như người Do Thái

  Học MBA sáng tạo như người Do Thái

  Thay vì thụ động với mớ giáo trình sách vở và cách thức truyền đạt một chiều thầy đọc trò chép, nhiều học viên MBA đã tự kiến tạo được tri thức cho mình theo cách của những người Do Thái thông minh.
 • Đón đầu công nghệ với chương trình thạc sĩ kỹ thuật phần mềm tại FPT

  Đón đầu công nghệ với chương trình thạc sĩ kỹ thuật phần mềm tại FPT

  “Tôi rất ấn tượng với phần chia sẻ về công nghệ của CTO FPT Lê Hồng Việt, đặc biệt là những nội dung liên quan đến Trí tuệ nhân tạo (AI). Tôi rất hy vọng sớm có thể tham gia chương trình đào tạo Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm tại FSB để có thể đón đầu các công nghệ mới trên thế giới”, Phan Văn Bạch, sinh viên năm 3 Học viện Bưu...