Menu

Tin tức & Sự kiện

 • Nữ kỹ sư công nghệ 9X

  Nữ kỹ sư công nghệ 9X "xiêu lòng" vì FSB

  Sau hơn 1 năm theo học chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Phần mềm (MSE) tại Viện Quản trị và Công nghệ FSB, chị Nguyễn Thị Thùy Liên đã bị lôi cuốn bởi những kiến thức chuyên môn sâu rộng và cả những mối quan hệ quý giá trong ngành CNTT mà FSB mang lại.
 • FSB tìm kiếm “lãnh đạo tương lai” với giải thưởng 3 tỉ đồng

  FSB tìm kiếm “lãnh đạo tương lai” với giải thưởng 3 tỉ đồng

  Viện Quản trị và Công nghệ FSB công bố cuộc thi tìm kiếm nhà lãnh đạo tiềm năng và chuyên gia công nghệ với chủ đề “Lãnh đạo chuyển đổi số và khủng hoảng” cùng tổng giải thưởng hơn 3 tỉ đồng. FSB cũng là trường đào tạo tiên phong tại Việt Nam đưa môn quản trị bản thân vào chương trình học.
 • Học được gì từ trường hợp chuyển đổi số của Nike?

  Học được gì từ trường hợp chuyển đổi số của Nike?

  Hiệu quả nhờ chuyển đổi số của Nike là vô cùng rõ ràng. Đầu năm 2017, khi giá cổ phiếu của hãng chỉ vào khoảng 52 USD thì đến tháng 7/2019, con số này đã là 88 USD. Doanh thu của hãng cũng tăng từ 33,5 tỷ USD lên 39,1 tỷ USD trong cùng kỳ.
 • Ngành hàng nào đón sóng tăng trưởng sau đại dịch?

  Ngành hàng nào đón sóng tăng trưởng sau đại dịch?

  Dịch Covid-19 “lột trần” những điểm dễ tổn thương của cuộc sống bấy lâu và đây không phải cuộc khủng hoảng cuối cùng. Hành tinh của chúng ta đang bị huỷ hoạt bởi các hoạt động sản xuất - kinh doanh, giải trí…, một đại dịch diễn ra là sự nhắc nhở con người về cách đối đãi với nơi mình đang sinh sống. Khi Covid-19 được kiểm soát, con...
 • Học viên MSE K6 trở thành Đại sứ kết nối Việt Nam – Nhật Bản

  Học viên MSE K6 trở thành Đại sứ kết nối Việt Nam – Nhật Bản

  Nguyễn Thị Mỹ Duyên – cô nàng học viên chương trình Thạc Sĩ Kỹ Thuật Phần Mềm MSE lớp MSE K6 đã vinh dự trở thành Đại sứ của ITPEC VN. Nắm trong tay hành trình sang Nhật Bản vào đầu năm 2020 mang theo hoài bão “cầu nối” ngày nào mà cô nàng đã lựa chọn: “Nếu không có những cây cầu sẽ không có những...
 • Mô hình 70/20/10 tạo ra sự đột phá trong đào tạo MBA

  Mô hình 70/20/10 tạo ra sự đột phá trong đào tạo MBA

  Với tôn chỉ coi trải nghiệm của người học là trung tâm của chương trình đào tạo, Viện Quản trị & Công nghệ FSB (Đại học FPT) đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công của hàng ngàn học viên đã và theo học các chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại đây.