Menu

Hoạt động

 • Residence week MBA - MSE HCM 2020

  Residence week MBA - MSE HCM 2020

  Ngày 19/09/2020, Residence week MBA - MSE HCM 2020 tại cơ sở Hồ Chí Minh diễn ra trong không khí vui tươi hứng khởi của học viên. Ngày khai giảng lớp MBA - MSE HCM 2020 đã đem đến trải nghiệm thú vị và bất ngờ cho những học viên tham gia.
 • SeMBA - Chương trình MBA dành riêng cho các doanh nhân đẳng cấp

  SeMBA - Chương trình MBA dành riêng cho các doanh nhân đẳng cấp

  Những kiến thức chắt lọc từ hơn 20 năm tinh hoa quản trị học cùng mạng lưới học viên - các nhà quản trị doanh nghiệp “triệu đô”... là những điểm nhấn độc đáo của chương trình đào tạo Thạc sỹ QTKD cao cấp SeMBA tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB.
 • Lớp FeM#49 Cần Thơ với môn Quản Trị Nhân Sự

  Lớp FeM#49 Cần Thơ với môn Quản Trị Nhân Sự

  Không chỉ ngồi học những lý thuyết bài vở. Lớp học Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh còn tổ chức những hoạt động thực tế, kết nối học viên vô cùng sôi nổi. Biết bao nhiêu bài học được rút ra từ những hoạt động này. 
 • Khai giảng lớp MBA tại FSB có gì vui?

  Khai giảng lớp MBA tại FSB có gì vui?

  Residence week tại một nơi xa. Hoà vào không khí sôi động và hào hứng của các thành viên leo núi của chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh - Đại học FPT 
 • Teambuilding kết nối 4.0 cùng lớp FeMBA#39 Hà Nội

  Teambuilding kết nối 4.0 cùng lớp FeMBA#39 Hà Nội

  Tam Đảo đầy nắng và gió chào đón các học viên lớp FeMBA#39 Hà Nội. Ngoài những giờ học trên lớp, các học viên FSB còn thoả sức tham gia các hoạt động ngoại khoá kết nối rất vui vẻ và sôi động. 
 • FSB các miền rộn ràng chào đón học viên bảo vệ luận văn

  FSB các miền rộn ràng chào đón học viên bảo vệ luận văn

  Ngày 26-28/06 vừa qua, tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh đã diễn ra các buổi bảo vệ luận văn. Tại FSB là sự hồi hộp, lo lắng khi chờ đến lượt bảo vệ luận văn, theo đó là niềm vui hân hoan khi nhận kết quả của các học viên.
 • FSB Cần Thơ trao bằng cho học viên

  FSB Cần Thơ trao bằng cho học viên

  Ngày 20/06/2020, Viện Quản Trị & Công Nghệ FSB đã trao bằng cho các học viên. FSB hoà trong niềm vui và hạnh phúc cùng các học viên đang cầm trên tay tấm bằng Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh của Đại Học FPT.