Menu
SEMBA

Chương trình:

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Cao cấp

(Senior Executive MBA - Asian Leaders)

Chúng ta đang sống trong thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4, nơi, hơn bao giờ hết, cần các nhà quản lý và lãnh đạo có thể dẫn dắt doanh nghiệp đi đầu trong nền kinh tế số mang tính hội nhập quốc tế, những người có thể quản trị các doanh nghiệp hoạt động thành công trên thị trường toàn cầu. Với mong muốn đào tạo ra lớp doanh nhân kỷ nguyên số, được trang bị những kiến thức và kỹ năng quản trị ưu việt, cũng như hiểu biết sâu sắc về thực tiễn kinh doanh tại Châu Á, Viện Quản trị & Công nghệ FSB - Đại học FPT ra mắt chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Cao cấp (Senior Executive MBA – Asian Leaders) hướng tới các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai, góp phần thay đổi hình ảnh nền kinh tế Việt Nam trên trường quốc tế.
Viện Quản trị & Công nghệ FSB tự hào với hơn 22 năm kinh nghiệm đào tạo về quản trị tại Việt Nam, do các giáo sư từ Trường kinh doanh Amos Tuck Hoa Kỳ cùng các doanh nhân Việt chung tay xây dựng, là đơn vị đào tạo sinh ra trong lòng doanh nghiệp, và hướng tới thành công của doanh nghiệp. Vai trò của chúng tôi là tạo ra thách thức và truyền cảm hứng cho các thế hệ học viên, giúp họ khai thác tối đa tiềm năng của bản thân cho sự phát triển cá nhân và đóng góp cho doanh nghiệp. 
Với mạng lưới gần 10 ngàn cựu học viên trong nhiều lĩnh vực, FSB không chỉ mang lại những giá trị về mặt học thuật mà còn góp phần tạo ra một môi trường khởi tạo các cơ hội hợp tác, giao lưu và học hỏi lẫn nhau trong cộng đồng doanh nhân. 
Bằng việc đào tạo ra nhiều lớp học viên thành đạt, nắm giữ các chức vụ quan trọng tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp lớn quốc doanh và tư nhân, FSB tin rằng Anh Chị học viên sẽ có lựa chọn đúng đắn khi đặt niềm tin vào chất lượng đào tạo của FSB.

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH

Học MBA để trang bị những kiến thức mới nhất, hiện đại nhất về quản trị kinh doanh luôn là một xu thế mà đội ngũ doanh nhân Việt Nam hiện nay đang theo đuổi, đặc biệt trong bối cảnh thị trường kinh doanh ngày càng trở nên khốc liệt, không có chỗ đứng cho các doanh nghiệp manh mún và tư duy theo lối mòn. 

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh cao cấp (SeMBA) được thiết kế với mong muốn tạo ra một đội ngũ doanh nhân Việt Nam có thể sánh ngang với các doanh nhân trong khu vực và trên thế giới về tầm tư duy chiến lược, sự sắc bén trong kinh doanh, góp phần đưa doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế.

 • Lý do 6
  Chương trình học tập và khảo sát thực tế tại nước ngoài chia làm 2 đợt, đợt 1 là các nước có sự tương đồng về kinh tế với Việt Nam; đợt 2 là các nước có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc trong khu vực .
 • Lý do 5
  Tham gia mạng lưới học viên tầm vóc với nhiều hoạt động kết nối (Cộng đồng doanh nhân FBiz, CLB Golf and Wine…)
 • Lý do 4
  Thời gian đào tạo rút gọn, linh hoạt, phù hợp với những người bận rộn.
 • Lý do 3
  Phương thức đào tạo có tính thực tiễn cao, áp dụng học thuyết kiến tạo Constructivism, đa dạng hóa các hoạt động học tập, giúp nội dung bài giảng trở nên hấp dẫn và phong phú.
 • Lý do 2
  Giảng viên là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chuyên môn, doanh nhân thành đạt với bề dày kinh nghiệm quản trị, chính khách hoặc quan chức cấp cao có tầm ảnh hưởng lớn.
 • Lý do 1
  Học tập trong chương trình MBA duy nhất của Việt Nam lọt vào bảng xếp hạng 30 chương trình MBA tốt nhất khu vực Đông Á, do trường kinh doanh hàng đầu triển khai đào tạo và cấp bằng.
 • Phát huy tối ưu tố chất và năng lực lãnh đạo, gia tăng ảnh hưởng của bản thân
 • Trang bị cho mình đầy đủ kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng tiếp nhận vị trí nhà lãnh đạo châu Á tương lai.
 • Mở rộng mối quan hệ thông qua cơ hội gặp gỡ và trao đổi với các tỷ phú, chính trị gia, CEO tầm cỡ khu vực và thế giới
 • Được chia sẻ và lan tỏa những quan điểm mới, nhận thức mới của các nước tiên tiến về quản trị và điều hành doanh nghiệp trong thời kỳ toàn cầu hóa
 • Tham gia vào mạng lưới học viên, doanh nhân để học hỏi và phát triển cơ hội hợp tác
 • Nâng cao tầm nhìn và định hướng các chiến lược chức năng cho doanh nghiệp, sẵn sàng đưa doanh nghiệp tới những thành công mới có tầm quốc tế
Bạn sẽ thay đổi thế nào sau khi học xong chương trình này ?

Có kinh nghiệm quản lý 3 năm trở lên; hoặc quản lý công ty trên 1000 nhân viên; hoặc tổng doanh thu trung bình hàng năm trên $1,000,000.

Các lãnh đạo, giám đốc doanh nghiệp, quản lý cấp trung trở lên.

Khách hàng nói về chúng tôi

Ông ĐỖ HỮU THANH

Tổng giám đốc - Công ty Trách nhiệm hữu hạn May Sư Tử Vàng

Tôi không ngờ rằng mình được trải nghiệm nhiều đến vậy. Nếu như trước đây những khái niệm về quản trị còn mơ hồ thì nay tư duy tôi được khai sáng, thấu đáo từng vấn đề. Không khí lớp học luôn hào hứng, cởi mở khiến tôi lĩnh hội nhiều hơn cả mong đợi!

Bà HOÀNG THỊ NINH

Tổng giám đốc - Công ty CP Khai thác chế biến khoáng sản xuất khẩu Thanh Hoá

Chương trình giúp tôi giao lưu và học hỏi để mở rộng tầm nhìn và đưa ra những quyết định đúng đắn hơn trong công tác quản lý. Hơn nữa, khóa học tạo nền tảng vững chắc cho công việc giúp tôi nâng cao kiến thức về xã hội và quản trị doanh nghiệp.

Ông NGUYỄN QUỐC KHÁNH

Trưởng Ban phát triển mạng - Tổng Công ty hạ tầng mạng VNPT Net

Chương trình đào tạo giúp tôi sáng suốt hơn trong hoạt động định hướng, ra mục tiêu, chiến lược cho tổ chức. Đặc biệt, khởi tạo một môi trường làm việc hài hòa, tạo cảm hứng. Những người “bạn lớn” giúp tôi “vẽ” ra được nhiều hướng đi cho đơn vị. Ngoài việc bổ sung kiến thức quản trị doanh nghiệp, tôi có góc nhìn tổng thể, cân bằng hơn. Điều đó rất tốt cho việc phát triển hạ tầng bền vững.

Bộ tài liệu đặc biệt "KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO & QUẢN TRỊ THAY ĐỔI" của Chủ tịch FPT - Trương Gia Bình

Tư vấn thông tin chi tiết về chương trình FPT MBA

Họ Và Tên: Email: Số Điện Thoại: Địa chỉ:
 • Chương trình SeMBA tại Hà Nội

  Nhà C, Tòa nhà Việt - Úc, Lưu Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình 1, Hà Nội.
  ĐT: 093.293.9981

 • Chương trình SeMBA tại Hồ Chí Minh

  HCM: Lầu 2, cao ốc Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, Tp. HCM.
  ĐT: 093.293.9981

 • Chương trình SeMBA tại Đà Nẵng

  Đường số 1, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
  ĐT: 093.293.9981

 • Chương trình SeMBA tại Cần Thơ

  Số 160 - Đường 30/4, P An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  ĐT: 093.293.9981