Menu

Thạc sỹ QTKD GeMBA

Khóa học GembGeMBA là chương trình được thực hiện bởi TOP 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam và cũng là chương trình MBA duy nhất của Việt Nam lọt vào bảng xếp hạng 30 chương trình MBA tốt nhất trong khu vực Đông Á. Không những thế, cấu trúc chương trình được thiết kế đa dạng, 25% tổng thời lượng là các hoạt động học tập phi truyền thống như trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, học tập dã ngoại, giao lưu với khách mời, cà phê tham vấn hoặc ăn trưa cùng doanh nhân. 

Sở hữu tấm bằng MBA là bạn đang nắm trong tay công cụ đáng giá cho việc phát triển sự nghiệp. Nắm bắt được xu thế hợp thời hiện nay, Viện Quản trị & Công nghệ FSB ra mắt Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh GeMBA.
 Mục đích của chương trình đào tạo là không những trang bị cho người học kỹ năng lãnh đạo và khả năng ra quyết định mang tính đột phá dưới góc nhìn toàn diện trong từng mảng hoạt động của doanh nghiệp mà còn cung cấp cho người học những quy luật chung đúc kết từ các chiến lược kinh doanh và kiến thức quản lý trong môi trường hiện đại đầy biến động.
 Bên cạnh đó, giúp người học nắm được xu hướng phát triển tương lai của môi trường kinh doanh Châu Á và thế giới, cũng như tác động của tình hình chung lên các hoạt động kinh doanh và đầu tư tại Viêt Nam. Hơn hết, học viên sẽ biết cách ứng dụng các công cụ quản lý mới nhất vào các lĩnh vực quản trị như marketing, tài chính, nhân sự và chiến lược của tổ chức, cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp.


GeMBA có những thế mạnh nổi bật, chất lượng giúp định hình thương hiệu và tạo sự tin tưởng với người học. GeMBA là chương trình được thực hiện bởi TOP 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam và cũng là chương trình MBA duy nhất của Việt Nam lọt vào bảng xếp hạng 30 chương trình MBA tốt nhất trong khu vực Đông Á. Không những thế, cấu trúc chương trình được thiết kế đa dạng, 25% tổng thời lượng là các hoạt động học tập phi truyền thống như trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, học tập dã ngoại, giao lưu với khách mời, cà phê tham vấn hoặc ăn trưa cùng doanh nhân. 
Đặc biệt, chương trình học tập và khảo sát thực tế sẽ diễn ra tại một trong các quốc gia như: Thái Lan- một cường quốc xuất khẩu nông sản của thế giới, trung tâm công nghiệp và logistics của Đông Nam Á hoặc Malaysia - “Châu Á thu nhỏ” với nền công nghiệp chế tạo phát triển hàng đầu khu vực hay Đài Loan - con rồng của châu Á, nền kinh tế phát triển đầy ấn tượng với sự pha trộn hài hòa giữa hiện đại và truyền thống.
Chia sẻ về GeMBA, ông Nguyễn Việt Thắng - Viện trưởng Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học FPT cho biết: “GeMBA là tâm huyết, là sự ấp ủ của đội ngũ giáo sư Viện Quản trị & Công nghệ FSB với bề dầy gần 20 năm triển khai các chương trình MBA tại Việt Nam. Tất cả những gì tinh túy trong quản trị học đã được chắt lọc để đưa vào chương trình này”.
Đồng thời ông cũng bày tỏ mong muốn: “Hy vọng chương trình GeMBA sẽ tạo ra một đội ngũ doanh nhân Việt Nam có trình độ sánh ngang với các doanh nhân trong khu vực và trên thế giới về tầm tư duy chiến lược và sự sắc bén trong kinh doanh có tầm khu vực, có khả năng đưa nền kinh tế Việt Nam vươn xa hơn nữa”.
Đầu tư cơ hội khi học GeMBA, học viên sẽ hưởng lợi lâu dài và trước mắt hái nhiều “quả ngọt”. Tốt nghiệp chương trình GeMBA, học viên không chỉ nhận được bằng MBA của trường Đại học FPT - trường đạt chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy theo chuẩn QS mà còn được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng về quản trị doanh nghiệp hiện đại. Môi trường đào tạo giúp học viên dễ dàng tham gia vào mạng lưới học viên, cựu học viên để cùng nhau kiến tạo cơ hội hợp tác kinh doanh.

Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Xem quyết định cấp phép đào tạo của Bộ Giáo Dục và Mẫu Bằng tốt nghiệp: Tại Đây

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Chương trình GeMBA tại Hà Nội
Nhà C, Tòa Việt - Úc, Lưu Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.
ĐT: 093.293.9981

Email: mbafpt@fsb.edu.vn

Chương trình GeMBA tại Đà Nẵng
Đường số 1, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
ĐT: 093.293.9981

mbafpt@fsb.edu.vn
Chương trình GeMBA tại Hồ Chí Minh:
Lầu 2, Tòa nhà, Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Q3, Tp.HCM.
ĐT: 093.293.9981

mbafpt@fsb.edu.vn

Chương trình GeMBA tại Cần Thơ
Số 160 - Đường 30/4, P An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

ĐT: 093.293.9981

mbafpt@fsb.edu.vn

Các bài viết khác