Menu

Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh cao cấp SeMBA

SeMBA là chương trình MBA cao cấp được Viện Quản trị & Công nghệ FSB triển khai với mục tiêu đào tạo những nhà lãnh đạo đẳng cấp châu Á.  Học viên được học những kiến thức quản trị mới nhất của thế giới và thu nhận được nhiều bài học thực tiễn của các doanh nhân lớn, từ đó đón đầu xu thế lãnh đạo trên thương trường.

Đầu tư cho cơ hội
Học SeMBA là đầu tư cho cơ hội và nếu khôn ngoan thì sẽ biết cách để biến cơ hội thành tri thức và của cải. Là chương trình cấp cao dành cho đội ngũ lãnh đạo của các tổ chức và doanh nghiệp, SeMBA được thiết kế riêng với chất lượng giảng viên vượt trội để có thể đào tạo ra những nhà lãnh đạo mang tầm châu Á. Đội ngũ giảng viên của chương trình chủ yếu là giảng viên nước ngoài và giảng viên Việt Nam đã từng học tập/ làm việc tại nước ngoài. Phương pháp đào tạo hướng tới tính thực tiễn cao với chuỗi hội thảo có sự tham gia của các diễn giả là những chuyên gia hoặc các lãnh đạo cao cấp, giàu trải nghiệm của những tập đoàn đa quốc gia… Học viên sẽ có được tư duy mang tầm quốc tế và khẳng định vị trí doanh nghiệp trên khu vực.

        

Không chỉ thu hút đội ngũ “thầy lớn” giảng dạy “thực tiễn lớn”, mà SeMBA còn tuyển sinh những bạn học cùng “đẳng cấp”. Đối tượng học viên của chương trình SeMBA là những lãnh đạo cấp cao, cấp trung của các tập đoàn lớn, trưởng ban, phó ban, lãnh đạo tỉnh... Có 3 tiêu chí để đánh giá tầm lãnh đạo của học viên là doanh thu, số nhân viên của tổ chức, doanh nghiệp và số năm kinh nghiệm làm quản lý. Việc đưa ra tiêu chí để xét tuyển đầu vào của chương trình nhằm đảm bảo tất cả học viên đều có trình độ quản trị tương đương, có thể nâng tầm thành những nhà lãnh đạo của khu vực.

“Hái quả ngọt”
Đầu tư cơ hội khi học SeMBA, học viên sẽ hưởng lợi lâu dài và trước mắt hái nhiều “quả ngọt”. Tốt nghiệp chương trình SeMBA, học viên không chỉ nhận được bằng MBA của trường Đại học FPT - trường đạt chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy, mà còn nhận được chứng chỉ quốc tế trong thời gian học tập tại nước ngoài. Bằng MBA của chương trình SeMBA không chỉ được công nhận tại Việt Nam mà còn được công nhận tại các trường có quan hệ đối tác với FSB. Với tấm bằng này, học viên có thể chọn học tiếp lên tiến sĩ hoặc tập trung vào điều hành hiệu quả doanh nghiệp của mình.

 

Học viên Nguyễn Quốc Khánh (Trưởng Ban Phát triển mạng - Tổng Công ty Hạ tầng mạng) bày tỏ sự hài lòng: “Chương trình đào tạo giúp tôi sáng suốt hơn trong hoạt động định hướng, ra mục tiêu, chiến lược cho tổ chức. Đặc biệt, khởi tạo một môi trường làm việc hài hòa, tạo cảm hứng. Những người “bạn lớn” giúp tôi “vẽ” ra được nhiều hướng đi cho đơn vị. Ngoài việc bổ sung kiến thức quản trị doanh nghiệp, tôi có góc nhìn tổng thể, cân bằng hơn. Điều đó rất tốt cho việc phát triển hạ tầng bền vững”. 
Và có lẽ “quả ngọt” với anh Đỗ Quốc Anh (Phó giám đốc Chi nhánh PPSP Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam) lại là sự thay đổi trong tư tưởng quản lý. Anh chia sẻ: “Lối mòn trong đường hướng quản lý khiến tôi rất đau đầu. Tôi tham gia khóa học để trả lời cho những câu hỏi còn bỏ ngỏ về làm mới cách quản lý doanh nghiệp. Quả thực FSB đã làm thay đổi tư tưởng về quản lý vốn luôn cố hữu”. 

 

Với chất lượng và uy tín, Viện Quản trị & Công nghệ FSB là trường duy nhất của Việt Nam đạt chuẩn 5 sao về Chất lượng giảng dạy theo đánh giá của tổ chức quốc tế QS Star và lọt vào Top 3 trường đào tạo Quản trị Kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal năm 2016. FSB là một trong những trường có số lượng học viên MBA đang theo học lớn nhất Việt Nam. 

1. Thời gian học:

– Khóa học khai giảng vào tháng 9/2020

– Học tập trung tại các cơ sở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ.

– Thời gian học: Thứ 7 và Chủ Nhật.

2. Thi tuyển đầu vào:

– GMAT (thi toán logic hình thức trắc nghiệm).

– Tiếng Anh (trắc nghiệm)

– Quản trị học (viết luận).

3. Thời gian đào tạo: 18 tháng

Xem quyết định cấp phép đào tạo của Bộ Giáo Dục và Mẫu Bằng tốt nghiệp: Tại Đây
 

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết  khoá học:
Tại Hà Nội
Nhà C, Tòa Việt - Úc, Lưu Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
ĐT: 093.293.9981

Email: mba.hn@fsb.edu.vn
Tại Hồ Chí Minh
Lầu 2, Tòa nhà, Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Q3, T.Hồ Chí Minh.
ĐT: 093.293.9981

Email: mba.hcm@fsb.edu.vn

Tại Đà Nẵng
Đường số 1, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.

ĐT: 093.293.9981

Email: mba.dn@fsb.edu.vn

Tại Cần Thơ
Số 160 - Đường 30/4, P An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

ĐT: 093.293.9981

Email: mba.ct@fsb.edu.vn


Tham khảo thông tin chi tiết ở đây: http://caohoc.fpt.edu.vn/fsb/semba